The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Văn phòng Huyện ủy Ia Grai: Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng
01/09/2016 - Lượt xem: 2320
Chiều 01/9/2016, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Ia Grai tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Ksor Oét - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ia Grai.

Tại buổi Lễ, đồng chí Thân Trọng Bình - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Phó Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Ksor Oét; đồng thời ghi nhận chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên. Nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Mong đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình sẽ tiếp tục cùng Đảng bộ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Quang Thái - Tỉnh  ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Ksor Oét.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ksor Oét, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng chí bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: Hoàng Liên

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG