The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổng hết công tác Đảng năm 2014
14/01/2015 - Lượt xem: 2291
Buổi sáng ngày 12/01/2015, Đảng bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Dự hội nghị có đồng chí Rah Lan Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư đảng đoàn HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Huỳnh Thành, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Lương Thanh Đức, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, cùng đảng viên trong toàn Đảng bộ đến dự.

Trong năm 2014, được sự quan tâm của Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực, các Ban  HĐND tỉnh, với sự lãnh đạo của Đảng ủy Văn phòng, các Chi ủy và đoàn thể chính trị - xã hội, cũng trách nhiệm và sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, đảng viên, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã có nhiều đổi mới và đạt kết quả tích cực. Theo đánh giá của Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố, năm 2014, tình hình tư tưởng chính trị, tinh thần đoàn kết trong Đảng bộ tiếp tục giữ vững ổn định; tác phong, lề lối làm việc của đội ngũ đảng viên, cán bộ, công chức tiếp tục có chuyển biến tích cực; dân chủ trong sinh hoạt của Đảng bộ, Chi bộ tiếp tục được mở rộng và phát huy. Hoạt động của các Chi bộ có nhiều đổi mới, chất lượng từng bước được nâng lên; công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện thường xuyên và đạt hiệu quả. Chất lượng và hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp, phục vụ các hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh và HĐND tỉnh tiếp tục được nâng lên, chuyển biến tích cực, nổi bật là phục vụ tốt các hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tham gia 02 kỳ họp Quốc hội và triển khai công tác tham mưu, phục vụ HĐND tỉnh tổ chức thành công 02 kỳ họp thứ bảy và thứ tám HĐND tỉnh khóa X và các hoạt động giám sát, khảo sát, tiếp xúc cử tri, tiếp công dân, xử lý đơn, thư và giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân. Công tác chăm lo, bồi dưỡng đảng viên mới được Đảng bộ đặc biệt trú trọng, trong năm Đảng bộ đã kết nạp 02 đảng viên mới và tiếp tục chăm bồi, phát triển các quần chúng ưu tú. Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện nghiêm túc công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI).   

Đảng bộ đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2015, đảng viên trong Đảng bộ quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt 09 mục tiêu với 05 nhiệm vụ, giải pháp nhằm giữ vững danh hiệu “trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”; tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện viết sổ tay “làm theo gương Bác”.

 

Dịp này, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND đã khen thưởng Chi bộ 1 đạt “trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” và 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, biểu dương 12 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác Đảng trong năm 2014./.

Tin và ảnh: Quang Vinh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG