The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tuyên dương 75 Chi bộ và 75 Bí thư Chi bộ tiêu biểu
07/12/2020 - Lượt xem: 1572
Sáng 07/12, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã long trọng tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (10/12/1945-10/12/2020) và tuyên dương Chi bộ, Bí thư Chi bộ tiêu biểu giai đoạn 2015-2020.

Chủ trì buổi tọa đàm có các đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn tỉnh; Bí thư các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh cùng đại diện Chi bộ và Bí thư Chi bộ tiêu biểu trong toàn tỉnh.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Hồ Văn Niên-Bí thư Tỉnh ủy đã ôn lại hành trình 75 năm hình thành, xây dựng và phát triển của Đảng bộ tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: “Trải qua chặng đường 75 năm lịch sử vẻ vang của Ðảng bộ, chúng ta có quyền tự hào về những thắng lợi vĩ đại mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã giành được trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúng ta có quyền tự hào về Ðảng bộ tỉnh Gia Lai luôn trung thành vô hạn với Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định con đường độc lập dân tộc, gắn liền với chủ nghĩa xã hội, vững vàng trước mọi khó khăn, thách thức, sáng suốt trong vai trò lãnh đạo của mình. Chúng ta tự hào về nhân dân các dân tộc Gia Lai anh hùng, bất khuất trong chiến đấu, cần cù và sáng tạo trong xây dựng quê hương, một lòng, một dạ đi theo con đường cách mạng của Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn”.

Đồng chí Hồ Văn Niên cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh hãy tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, thách thức, tận dụng thời cơ, khai thác tốt tiềm năng, lợi thế, nỗ lực phấn đấu xây dựng tỉnh Gia Lai ngày càng giàu đẹp, văn minh, giàu bản sắc, cùng cả nước thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Gia Lai (10/12/1945-10/12/2020), Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tuyên dương và tặng biểu trưng cho 75 Chi bộ và 75 Bí thư Chi bộ tiêu biểu của các loại hình tổ chức cơ sở đảng đã có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2015-2020.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG