The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp lý luận chính trị-hành chính cho 704 học viên
15/03/2021 - Lượt xem: 1383
Sáng 14-3, Trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị-hành chính đợt 2 năm 2020 cho 704 học viên thuộc 13 khóa học ở 2 hệ: tập trung và không tập trung.

 

 

 Các học viên nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh: Anh Huy
Các học viên nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh: Anh Huy

Trong thời gian 1 năm (hệ tập trung) và 2 năm (hệ không tập trung), các học viên là cán bộ, công chức, viên chức ở các xã, phường, thị trấn; các phòng, ban thuộc sở, ngành và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số nội dung của khoa học hành chính và kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và đoàn thể nhân dân… Kết thúc các khóa học, tỷ lệ học viên xuất sắc đạt 1,28%; học viên giỏi đạt 38,49%, học viên khá đạt 53,27% và học viên trung bình đạt 6,96%.

Khóa học nhằm nâng cao năng lực, phẩm chất đạo đức, trình độ nhận thức cũng như năng lực công tác thực tiễn của cán bộ lãnh đạo, quản lý cơ sở. Qua đó, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học để áp dụng vào thực tiễn công tác, giải quyết những vấn đề phát sinh tại cơ sở một cách hiệu quả, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện tốt nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra,

Dịp này, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã trao bằng tốt nghiệp cho 704 học viên và tặng giấy khen cho 59 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG