The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Triển khai thực hiện Đề án học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng trực tuyến từ tỉnh đến cơ sở
16/09/2018 - Lượt xem: 1890
Vừa qua, Thường trực Tỉnh ủy đã cho chủ trương triển khai thực hiện Đề án tổ chức việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng bằng hình thức trực tuyến từ tỉnh đến cơ sở.

Ảnh minh họa (nguồn GLO)

Theo đó, về điểm cầu chính của Tỉnh ủy đặt tại Phòng họp trực tuyến (tầng 3, Khu nhà làm việc Ban Nội chính Tỉnh ủy): Giao Văn phòng Tỉnh ủy xây dựng Đề án để chuyển trang thiết bị về Hội trường mới (sau khi xây dựng xong); đồng thời, triển khai hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật để kết nối với các điểm cầu của các huyện ủy, thị ủy, thành ủy.

Về điểm cầu chung của tỉnh (tại Hội trường lớn 2/9): Giao Ban cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các cơ quan có liên quan đầu tư, trang bị đồng bộ hệ thống trang thiết bị kỹ thuật để kết nối đường truyền trực tuyến từ điểm cầu Trung ương đến điểm cầu chung của tỉnh; đồng thời, chuyển tiếp đến điểm cầu tại hội trường lớn của các huyện, thị xã, thành phố.

Về điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố: Giao ban thường vụ các huyện ủy, thị ủy, thành ủy chỉ đạo ủy ban nhân dân cùng cấp đầu tư, trang bị đồng bộ các trang thiết bị kỹ thuật để tiếp nhận đường truyền trực tiếp từ Trung ương, tỉnh đến địa phương mình và chuyển tiếp đến cơ sở xã, phường, thị trấn.

Cao Thương

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG