The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Trao Huy hiệu 75 năm và 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh
05/11/2021 - Lượt xem: 1424
Sáng 5-11, Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku phối hợp với 2 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tại nhà riêng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và TP. Pleiku chụp hình lưu niệm với nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Nhin. Ảnh: Quang Tấn

Theo đó, Đảng ủy phường Thắng Lợi đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Sơn Nhin-nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Duy Thuân-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Pleiku; Huỳnh Văn Tâm-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đã trực tiếp trao Huy hiệu Đảng và gửi lời chúc mừng đến đồng chí Hà Sơn Nhin. Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đồng chí Hà Sơn Nhin cho sự phát triển của tỉnh Gia Lai nói riêng và của đất nước nói chung khi còn đảm nhận các cương vị lãnh đạo quan trọng của tỉnh. Đồng thời, mong muốn đồng chí luôn là người đảng viên gương mẫu, xuất sắc; tiếp tục tham gia góp ý đối với sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gian tới để góp phần xây dựng tỉnh Gia Lai ngày càng phát triển.

 

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Văn Niên trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Sơn Nhin. Ảnh: Quang Tấn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Sơn Nhin cảm ơn cấp ủy Đảng các cấp đã quan tâm trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Bản thân đồng chí xem đây là vinh dự lớn để tiếp tục là tấm gương sáng để giáo dục con cháu trong gia đình cũng như quần chúng nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

* Cũng trong sáng ngày 5-11, Đảng ủy phường Tây Sơn tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà riêng cho đồng chí Ngô Thành-cán bộ lão thành cách mạng, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai-Kon Tum, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai.

 

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Thành. Ảnh: Hồng Thi

Tham dự có các đồng chí: Rah Lan Chung-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Huy Châu-Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Xuân Quang-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Pleiku; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy Pleiku và Đảng ủy phường Tây Sơn.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Thành; đồng thời mong muốn đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của người đảng viên và có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng Đảng, hệ thống chính trị cũng như các hoạt động của địa phương.

Phát biểu cảm tưởng sau khi được trao tặng Huy hiệu Đảng, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thành cho rằng, đây là vinh dự lớn trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình. Đồng chí cảm ơn Đảng đã dìu dắt, giáo dục mình trưởng thành; cảm ơn Nhân dân đã nuôi giấu, che chở trong những ngày hoạt động cách mạng; cảm ơn bạn bè, đồng chí đã đoàn kết, giúp đỡ bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ. “Kết quả hôm nay không chỉ của riêng tôi mà là của Đảng, của Nhân dân và của bạn bè, đồng chí. Tuy tuổi đời đã cao, không còn nhiều khả năng đóng góp nhưng là một người đảng viên, tôi sẽ phấn đấu đến cùng; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cố gắng hàng năm đạt đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên”-đồng chí Ngô Thành khẳng định.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG