The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”
31/05/2019 - Lượt xem: 5212
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân về những giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc trong Di Chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai đã ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

 

Theo đó, Cuộc thi sẽ tập chung tìm hiểu những nội dung xung quanh bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng của Người; những thành tựu trên các mặt đời sống xã hội của tỉnh Gia Lai sau 50 năm thực hiện Di chúc. Khẳng định tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Đảng bộ, quân và dân các dân tộc ở Tây Nguyên nói chung và Gia Lai nói riêng, cũng như tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Gia Lai với Người.

Đối tượng tham gia bao gồm tất cả các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, chiến sĩ, các lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh; cuộc thi được tổ chức bằng hình thức thi trắc nghiệm; gồm 6 kỳ, hai tuần một kỳ; bắt đầu từ khi phát động Cuộc thi (ngày 03 tháng 6 năm 2019) và kết thúc vào ngày 23 tháng 8 năm 2019. Thông tin về nội dung câu hỏi thi; đáp án và kết quả của kỳ thi được đăng trên Trang tin điện tử Tuyên giáo Gia Lai: http://www.thongtintuyengiaogialai.vn; Báo Gia Lai; Báo Gia Lai điện tử; Gialaitv.vn; các trang điện tử của các địa phương, cơ quan, đơn vị và trên làn sóng Phát thanh - Truyền hình tỉnh Gia Lai; thí sinh tham gia dự thi có thể thực hiện theo các cách: Lựa chọn đáp án trả lời câu hỏi bài thi trực tiếp trên Trang tin điện tử Tuyên giáo Gia Lai: http://www.thongtintuyengiaogialai.vn; hay trả lời câu hỏi bài thi qua hộp thư điện tử: tracnghiemtggl@gmail.com; hoặc trả lời trực tiếp bằng phiếu tham gia dự thi, gửi theo đường bưu điện đến Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai.

Kết thúc cuộc thi Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sẽ trao giấy chứng nhận và giải thưởng cho các cá nhân đạt giải trong các kỳ thi trắc nghiệm; theo cơ cấu giải thưởng: Thi trắc nghiệm 06 kỳ, hai tuần một kỳ. Mỗi kỳ, có 11 giải thưởng cho các cá nhân đạt giải, bao gồm: 01 giải nhất: 2.000.000 đồng. 02 giải nhì: 1.500.000 đồng. 03 giải ba, mỗi giải: 1.000.000 đồng. 05 giải khuyến khích, mỗi giải: 500.000 đồng.

Ngoài ra, tổng kết Cuộc thi  Ban Tổ chức sẽ trao 03 giải cho những tập thể, đơn vị có số lượng người tham gia dự thi đông nhất và có nhiều bài dự thi đạt giải; mỗi giải 5.000.000 đồng.

Tin, ảnh: Hoàng Liên

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG