The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Thủ tướng Chính phủ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
01/09/2014 - Lượt xem: 2179
Sáng 1/9, kỷ niệm 45 năm Ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/9/1969-2/9/2014), 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đến dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TP Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng).

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 Ảnh: VGP/Đỗ Cường
 

Cùng dự Lễ dâng hương có Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh; Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang; Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải; lãnh đạo các Ban, ngành Trung ương, TP Hồ Chí Minh và đồng đảo người dân thành phố.

Đoàn lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã thành kính dâng hương, dâng hoa lên chân dung và bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ đến công lao to lớn và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ kính yêu, Anh hùng giải phóng dân tộc đã hiến dâng cả đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Sau Lễ dâng hương tưởng niệm, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn đã tham dự Triển lãm ảnh chuyên đề “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 45 năm thực hiện những lời căn dặn của Người” do Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TPHCM tổ chức.

 

 

 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tham quan Triển lãm ảnh.
Ảnh: VGP/Đỗ Cường

Tại Triển lãm, Thủ tướng đã nghe giới thiệu về hơn 150 tài liệu, tư liệu hình ảnh về di chúc của Bác. Đây là những tài liệu, tư liệu khẳng định Di chúc của Người là một tài sản vô giá, dẫn dắt toàn dân tộc đi đến thắng lợi cuối cùng.

Ngoài ra, các tư liệu cũng giới thiệu những thành tựu của Đảng, Quân đội và nhân dân cả nước nói chung và của nhân dân TP Hồ Chí Minh nói riêng trong việc thực hiện Di chúc của Bác Hồ.

(Theo ĐCSVN)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG