The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tăng cường sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức Đảng
21/08/2014 - Lượt xem: 2409
Sáng 21-8, tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XII của Đảng. Đồng chí Tô Huy Rứa phát biểu khai mạc Hội nghị.
Đồng chí Tô Huy Rứa phát biểu khai mạc Hội nghị.
Đồng chí Tô Huy Rứa phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tham dự có các đồng chí Tô Huy Rứa-Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; đồng chí Lê Thanh Hải-Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. HCM, cùng lãnh đạo các Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và các địa phương.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Tô Huy Rứa-Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương nêu rõ: bối cảnh hiện nay đặt ra yêu cầu, đòi hỏi rất cao, thậm chí rất nặng nề đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, nhất là đối với công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp. Có thể nói, sự thành công của Đại hội Đảng bộ các cấp là tiền đề quyết định sự thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và cũng là tiền đề để giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Tô Huy Rứa nhấn mạnh: “Chỉ thị của Bộ Chính trị đặt yêu cầu đòi hỏi rất cao đối với công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, phải được tiếp tục đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng; bảo đảm tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức Đảng; coi trọng chất lượng, bảo đảm an toàn tiết kiệm, không phô trương, hình thức, phát huy trí tuệ, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức Đảng, các tổ chức thành viên của hệ thống chính trị, của cán bộ đảng viên và của nhân dân”.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận Hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương về công tác nhân sự cấp ủy tại Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; đồng thời bàn bạc, cho ý kiến về dự thảo Hướng dẫn thực hiện Quy chế bầu cử trong Đảng.

(Theo ĐCSVN)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG