The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tăng cường sự lãnh đạo về mua, đọc báo, tạp chí của Đảng và Báo Gia Lai
06/01/2015 - Lượt xem: 2681
Ngày 30/12/2014, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai đã ban hành Chỉ thị số 22-CT/TU về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đối với việc mua, đọc báo, tạp chí của Đảng và Báo Gia Lai.

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Chỉ thị nêu rõ, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về mua, đọc báo, tạp chí của Đảng, Báo Gia Lai, đặc biệt là Kết luận số 29-KL/TW ngày 25 tháng 8 năm 2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa VIII) về việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng. Hằng năm tiến hành kiểm tra chặt chẽ các chi bộ, đảng bộ về việc đặt mua và sử dụng báo, tạp chí Đảng, Báo Gia Lai và các ấn phẩm khác. Chấn chỉnh và đề xuất xử lý kịp thời những sai sót, nhất là việc sử dụng kinh phí mua báo sai mục đích hoặc không đặt mua báo. Chỉ đạo đặt mua, cấp phát Báo Gia Lai hằng ngày đến các thôn, làng, tổ dân phố. Tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của các tổ chức cơ sở đảng, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhân dân và các doanh nghiệp về việc mua, đọc báo Đảng, Báo Gia Lai; vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm trong sách báo, tạp chí của Đảng, Báo Gia Lai vào hoạt động thực tiễn.

* Xem toàn văn Chỉ thị xin bấm VÀO ĐÂY.

Nhất Gia

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG