The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Pleiku phát động cuộc thi viết về gương "Người tốt - Việc tốt"
30/09/2021 - Lượt xem: 1511
Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku vừa ban hành kế hoạch cuộc thi viết và xây dựng clip tuyên truyền gương “Người tốt - Việc tốt” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021-2022.

 

 Khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ảnh: Minh Nguyễn
Khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (ảnh chụp tháng 4-2021). Ảnh: Minh Nguyễn

Theo đó, đối tượng tham gia dự thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả được gửi tối đa 5 tác phẩm dự thi (gồm tác phẩm viết và hình).

Các bài viết, tác phẩm dự thi phải phản ánh người thật, việc thật, không hư cấu, có hiệu quả tuyên truyền giáo dục, tạo sức lan tỏa trong đời sống xã hội. Các gương “Người tốt - Việc tốt” phải là nhân tố mới, sự việc mới được phát hiện trong phong trào thi đua yêu nước của địa phương, đơn vị mà chưa được cơ quan, tổ chức nào tôn vinh hoặc đã được tôn vinh nhưng tiếp tục có những việc làm mới, có ảnh hưởng và đóng góp vào phát triển kinh tế, xã hội của TP. Pleiku.

Cuộc thi diễn ra từ ngày ban hành kế hoạch đến hết ngày 17-3-2022; dự kiến tổng kết, trao giải vào dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/12376/202109/pleiku-phat-dong-cuoc-thi-viet-ve-guong-nguoi-tot-viec-tot-5752292/

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG