The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Người cao tuổi tỉnh
01/10/2021 - Lượt xem: 1303
Sáng 01/10, đồng chí Rah Lan Chung – Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Người cao tuổi tỉnh Gia Lai nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Kpă Thuyên – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đón tiếp đoàn có Bà Rơ Chăm H'Yéo - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi (NCT) Việt Nam, Trưởng ban Đại diện Hội NCT tỉnh Gia Lai.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Rah Lan Chung gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Đại diện NCT nói riêng và Hội Người cao tuổi, người cao tuổi trên địa bàn tỉnh nói chung. Đồng chí Rah Lan Chung nhấn mạnh thời gian qua, hoạt động chăm lo cho người cao tuổi được các cấp, các ngành, các địa phương quan tâm, theo dõi, ủng hộ; đây vừa là chính sách, vừa thể hiện sự động viên, vừa là truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng biểu dương những hoạt động sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa của Hội NCT các cấp trong thời gian qua, đã mang lại quyền lợi chính đáng cho hơn 135.000 hội viên trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung tặng hoa chúc mừng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được thời gian vừa qua, Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Hội NCT tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cố gắng thực hiện tốt các kế hoạch, phong trào, chăm lo tốt hơn nữa sức khỏe cho các hội viên; để Hội Người cao tuổi cùng với chính quyền các cấp thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh tại địa phương.

Khẳng định thế hệ người cao tuổi là vốn quý của gia đình, có nhiều đóng góp cho xã hội, Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan, ban ngành tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần của người cao tuổi, động viên và tạo điều kiện giúp các cụ sống vui, sống khỏe, là tấm gương để thế hệ trẻ noi theo học tập.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG