The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung dự sinh hoạt chi bộ thôn Tung Ke
04/10/2021 - Lượt xem: 1633
sáng 04/10, đồng chí Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, kiêm Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã dự buổi sinh hoạt định kỳ tháng 10/2021 của chi bộ thôn Tung Ke (xã Ayun, huyện Chư Sê). Cùng tham dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Huyện ủy Chư Sê và Đảng ủy xã Ayun.

Chi bộ thôn Tung Ke có 20 đảng viên, trong đó 16 đảng viên chính thức, 4 đảng viên dự bị và có 16 đảng viên người dân tộc thiểu số. Sau khi thông qua tình hình, thông tin thời sự trong tỉnh, trong huyện và qua đánh giá tình hình công tác lãnh đạo triển khai nhiệm vụ tháng 9, ý kiến thảo luận của các ngành, đoàn thể trong thôn, cuộc họp cũng đã thống nhất một số nhiệm vụ trọng tâm để ban hành Nghị quyết thực hiện trong thời gian tới, đó là: tiếp tục quán triệt  người dân chấp hành nghiêm quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của các cấp, nhất là khi có con em ở địa phương trở về từ các tỉnh, thành phía Nam; chú trọng phòng, chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi và tập trung phát triển kinh tế nhằm đảm bảo chỉ tiêu giảm nghèo năm 2021; động viên các gia đình đưa con em đến trường; chấp hành các quy định về an toàn giao thông và tập trung công tác phát triển đảng viên mới.

Đồng chí Rah Lan Chung trao tặng quà cho Chi bộ thôn Tung Ke, xã Ayun, huyện Chư Sê.

Về dự và phát biểu tại cuộc họp chi bộ thôn Tung Ke, Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung đánh giá cao về công tác chuẩn bị, nội dung, việc điều hành theo đúng hướng dẫn của Ban Tổ chức trung ương và quy định của các cấp; nhất là ý kiến thảo luận tại cuộc họp rất sôi nổi, sát, đúng với tình hình thực tế trong thôn. Từ đó, cho thấy, chi bộ thôn đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo của Đảng ở địa bàn dân cư.

Qua đây, đồng chí Rah Lan Chung cũng gợi ý chi bộ thôn Tung Ke nên tổ chức thêm các đợt sinh hoạt chuyên đề, tập trung đi sâu hơn vào từng lĩnh vực để lãnh đạo, chỉ đạo và định hướng, vận động người dân thực hiện; trong đó, lựa chọn những nội dung, vấn đề mà Nhân dân quan tâm, như: giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp; đẩy nhanh quá trình giảm nghèo bền vững, công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên…

Đồng chí Phó Bí Thư Tỉnh ủy cũng mong muốn chi bộ thôn Tung Ke tiếp tục phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo để vận động người dân trong thôn chấp hành nghiêm các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua để sớm xây dựng thôn Tung Ke cũng như xã Ayun đạt chuẩn nông thôn  mới.

Phạm Hòa

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG