The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn chủ trì họp Ban Chỉ đạo xây dựng tổ chức đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân
02/08/2019 - Lượt xem: 1376
Sáng 02/8, tại phòng họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo về tăng cường xây dựng tổ chức đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân tổ chức họp để triển khai một số nội dung hoạt động của Ban Chỉ đạo trong thời gian đến.

Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo. Đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đại diện Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo (Ban Tổ chức Tỉnh ủy) đã báo cáo tình hình xây dựng tổ chức đảng, đảng viên ở các đơn vị kinh tế tư nhân trên địa bàn tỉnh. Theo đó, tính đến tháng 6 năm 2019, toàn tỉnh có 49 tổ chức đảng trong đơn vị kinh tế tư nhân (đảng bộ cơ sở 08, chi bộ cơ sở 41). Tổng số đảng viên ở từng loại hình doanh nghiệp ở các đơn vị kinh tế tư nhân là 1.071 đồng chí, trong đó doanh nghiệp tư nhân không có vốn nhà nước là 987 đảng viên; doanh nghiệp có vốn nhà nước là 84 đảng viên. Dự thảo Báo cáo cũng nêu lên một số thuận lợi, khó khăn, tồn tại về tình hình phát triển đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Chỉ đạo đã tập trung thảo luận, cho ý kiến đối với dự thảo Quyết định phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ đạo, thành lập tổ giúp việc Ban Chỉ đạo và bàn các giải pháp phát triển đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân trong thời gian đến.

Kết luận cuộc họp, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn cơ bản thống nhất với các dự thảo văn bản do Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo chuẩn bị; giao Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo tiếp tục hoàn chỉnh các dự thảo văn bản trình phiên họp sau. Đồng thời, Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo tham mưu Thường trực Tỉnh ủy có văn bản chỉ đạo các địa phương nghiên cứu, thành lập ban chỉ đạo về tăng cường xây dựng tổ chức đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân ở cấp huyện, đảm bảo thống nhất, đồng bộ trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ; các đơn vị có liên quan báo cáo số lượng tổ chức đảng, đảng viên trong từng loại hình doanh nghiệp, từng địa bàn...

Nguyễn Đông

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG