The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phát động Cuộc thi tìm hiểu “Gia Lai - 90 năm hình thành và phát triển”
14/03/2022 - Lượt xem: 1670
Sáng ngày 14/3, Ban Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “Gia Lai - 90 năm hình thành và phát triển” đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi theo hình thức trực tuyến kết nối từ đầu cầu chính của tỉnh đến 17 điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Dự và chủ trì tại điểm cầu chính của tỉnh có các đồng chí Huỳnh Thế Mạnh- UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi; đồng chí Ayun H’Bút-  Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; tham dự còn có các đồng chí đại diện thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các cơ quan  chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh… Tại điểm cầu ở các huyện, thị xã, thành phố có các đồng chí đại diện thường trực cấp ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ VN cấp huyện; trưởng các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp huyện.

Cuộc thi tìm hiểu “Gia Lai - 90 năm hình thành và phát triển” được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm online, gồm 9 kỳ (mỗi tuần 1 kỳ), bắt đầu từ ngày 14/3 và kết thúc vào ngày 13/5/2022. Đối tượng tham gia là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang cùng các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh. Cách tính kết quả, trong mỗi kỳ thi, một người có thể tham gia dự thi tối đa không quá 05 lần và sẽ lấy kết quả của lần tham gia có số dự đoán đúng (hoặc gần đúng nhất) so với kết quả do Ban Tổ chức Cuộc thi công bố.

Các đại biểu bấm nút phát động cuộc thi.

Thể lệ cuộc thi, nội dung câu hỏi trắc nghiệm và đáp án, kết quả các kỳ thi được Ban Tổ chức Cuộc thi công bố rộng rãi trên trang tin điện tử Tuyên giáo Gia Lai và các trang liên kết: baogialai.com.vngialaitv.vntinhdoangialai.org.vn. Lễ tổng kết cuộc thi dự kiến tổ chức trong dịp diễn ra Tuần lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai (từ ngày 19/5 đến 24/5).

Phát biểu phát động Cuộc thi, đồng chí Huỳnh Thế Mạnh- UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi khẳn định: Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của tỉnh Gia Lai (1932 - 2022), gắn với trang sử hào hùng của dân tộc; qua đó góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, bản sắc văn hóa, con người, tiềm năng, thế mạnh của Gia Lai; những giá trị, thành tựu to lớn mà Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh nhà đã giành được trong 90 năm qua; đồng thời cũng là dịp để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh nhà đối với các thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân đã anh dũng hy sinh, cống hiến cho cuộc đấu tranh, bảo vệ thành quả cách mạng và xâu dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển; củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, với chế độ; khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân trong tỉnh phát huy truyền thống cách mạng, chung sức đồng lòng xây dựng quê hương Gia Lai ngày càng giàu đẹp.

Để Cuộc thi đạt kết quả, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa và đạt mục đích yêu cầu đề ra, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể các cấp trong tỉnh phát huy vai trò trách nhiệm, đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, tích cực vận động để cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng Cuộc thi. Đồng thời, đề nghị các cơ quan thông tin, tuyên truyền của tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi trong các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh.

Trần Hùng

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG