The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Ông Lê Phước Hoài Bảo vẫn là công chức thuộc biên chế của Sở KH&ĐT
13/03/2018 - Lượt xem: 1883
Ông Lê Phước Hoài Bảo bị xóa tên trong danh sách đảng viên và hủy bỏ tất cả các quyết định bổ nhiệm nhưng vẫn là công chức thuộc biên chế của Sở KH&ĐT.

Chiều 12/3, ông Lê Trí Thanh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cho biết, ông Lê Phước Hoài Bảo, nguyên Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam, người bị xóa tên trong danh sách đảng viên và hủy bỏ tất cả các quyết định bổ nhiệm vẫn là công chức thuộc biên chế của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Trao đổi với VOV vào chiều tối 12/3, ông Lê Trí Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, sau khi bị thu hồi, hủy bỏ Quyết định giữ các chức vụ thì ông Lê Phước Hoài Bảo không còn thuộc diện quản lý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Dù vậy, ông Bảo vẫn là công chức Nhà nước thuộc biên chế của Sở KH&ĐT nên vẫn có thể được giữ lại làm nhân viên của Sở, công việc sẽ do lãnh đạo Sở phân công.

 

ong le phuoc hoai bao van la cong chuc thuoc bien che cua so kh&dt hinh 1
Ông Lê Phước Hoài Bảo, nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam. (Ảnh: Người Lao Động)

Theo ông Lê Trí Thanh, ông Bảo là người có năng lực, trong mấy năm đảm nhận chức vụ Giám đốc Sở KH&ĐT, ông Bảo luôn hoàn thành tốt công việc.

Được biết, trong tuần tới, HĐND tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức Hội nghị để xem xét bãi nhiệm tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.

Ông Lê Trí Thanh, nêu quan điểm: "Tôi thấy ông Bảo là một cán bộ trẻ, người được học hành rất bài bản và qua 2 năm công tác cũng chứng minh được năng lực, tập thể cơ quan cũng như các ngành, các địa phương đánh giá cao".

"Do đó, tôi nghĩ là người cán bộ có bản lĩnh và tiếp tục cống hiến để thể hiện mình bằng năng lực thực sự. Cơ hội vẫn còn tiếp tục mở ra cho tất cả mọi người, trong đó có cá nhân ông Bảo. Nếu ông Bảo quyết tâm làm lại sự nghiệp thì tôi nghĩ với kinh nghiệm công tác của mình trong thời gian vừa qua cộng với khả năng thì hoàn toàn ông Bảo có thể sau này tìm được chỗ đứng trong hệ thống chính trị".

Trước đó,  ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam đã ký quyết định “Thu hồi, hủy bỏ các Quyết định về công tác cán bộ đối với ông Lê Phước Hoài Bảo”, nguyên Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam. Ông Bảo là con trai ông Lê Phước Thanh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam.

Theo quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lê Phước Hoài Bảo bị thu hồi, hủy bỏ Quyết định điều động, luân chuyển ông từ Trưởng Phòng Xúc tiến đầu tư thuộc Ban Quản lý Khu Kinh tế mở Chu Lai, đến nhận công tác tại UBND huyện Thăng Bình.

Thu hồi, hủy bỏ Quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung ông Lê Phước Hoài Bảo, giữ chức danh Phó Chủ tịch huyện Thăng Bình, nhiệm kỳ 2011-2016. Thu hồi, hủy bỏ Quyết định về việc điều động ông Lê Phước Hoài Bảo, Phó Chủ tịch UBND huyện Thăng Bình đến nhận công tác tại Sở KH&ĐT và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở KH&ĐT.

Thu hồi, hủy bỏ Quyết định về việc bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT, giữ chức vụ Giám đốc Sở KH&ĐT.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cũng Quyết định cho ông Lê Phước Hoài Bảo thôi đại diện lãnh đạo Sở KH&ĐT tham gia thành viên các Ban Chỉ đạo, Hội đồng, tổ chức tư vấn, giúp việc do UBND tỉnh thành lập.

Ông Lê Phước Hoài Bảo, con trai ông Lê Phước Thanh, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam được cho là bổ nhiệm “thần tốc”, trở thành Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam khi mới 30 tuổi.

Đầu năm 2018, ông Lê Phước Hoài Bảo cũng đã bị tạm đình chỉ công việc. Đến giữa tháng 2/2018, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam xóa tên trong danh sách đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo theo Kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG