The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Ngày 14/3 phát động Cuộc thi tìm hiểu "Gia Lai-90 năm hình thành và phát triển"
09/03/2022 - Lượt xem: 536
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai vừa ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “Gia Lai-90 năm hình thành và phát triển” nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh (24/5/1932-24/5/2022).

Cuộc thi nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hiểu sâu sắc hơn về chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của tỉnh Gia Lai (1932-2022) gắn với trang sử hào hùng của dân tộc; đồng thời cũng là dịp để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh nhà đối với các thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân đã anh dũng hy sinh, cống hiến cho cuộc đấu tranh, bảo vệ thành quả cách mạng, xây dựng tỉnh Gia Lai ngày càng giàu đẹp. Bên cạnh đó, cuộc thi góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, bản sắc văn hóa, con người, tiềm năng của tỉnh; những giá trị, thành tựu to lớn mà Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc Gia Lai đã đạt được trong 90 năm qua. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, dũng cảm của các thế hệ cha ông; nâng cao ý chí tự lực, tự cường, lòng tự hào, tự tôn dân tộc cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong tỉnh, nhất là thế hệ trẻ…

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: Quang Tấn

Quang cảnh cuộc họp để bàn về việc tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “Gia Lai-90 năm hình thành và phát triển” nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức ngày 28-2. Ảnh: Quang Tấn

Cuộc thi được tiến hành trên quy mô diện rộng, triển khai đồng thời thông qua 2 hình thức để người tham gia dự thi lựa chọn, gồm: thi trắc nghiệm online qua trang thông tin điện tử Tuyên giáo Gia Lai: http://www.thongtintuyengiaogialai.vn, trang báo điện tử Gia Lai, trang tin điện tử của Đài Phát thanh-Truyền hình Gia Lai và trang điện tử của các địa phương, cơ quan, đơn vị; thi online dưới dạng biểu mẫu điện tử được đăng và chuyển tải trên môi trường mạng internet (qua mạng xã hội Facebook, Zalo). Đối tượng tham gia là cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, sĩ quan, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Cuộc thi được tổ chức trong 9 kỳ; định kỳ 1 tuần/kỳ (phát động cuộc thi vào ngày 14-3-2022 và kết thúc ngày 13-5-2022). Mỗi kỳ có 24 giải thưởng cho các cá nhân đạt giải, gồm: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 15 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao 3 giải tập thể nhất, nhì và ba cho 3 đơn vị cấp huyện có tỷ lệ người tham gia dự thi/dân số cao nhất và có nhiều bài dự thi đạt giải. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi dự kiến tổ chức trong dịp diễn ra Tuần lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh (từ ngày 19-5 đến 24-5-2022).

Theo GLO

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG