The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Lịch tiếp công dân định kỳ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy
23/01/2023 - Lượt xem: 285
Thực hiện Kế hoạch tiếp công dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên, Ban Nội chính Tỉnh ủy thông báo lịch tiếp công dân định kỳ năm 2023 như sau:

Thời gian tiếp công dân định kỳ: Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ vào ngày 25 hằng tháng, nếu ngày trên trùng vào ngày lễ, ngày nghỉ thì chuyển qua ngày làm việc liền kề; trong trường hợp cần thiết, để bảo vệ người phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy có thể tiếp riêng. Buổi sáng: Từ 08 giờ đến 11 giờ; buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

Địa điểm: Tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, số 27 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, thành phố Pleiku.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên tiếp công dân định kỳ tại Trụ sở Tiếp công dân. Ảnh: Đăng Vũ

Công dân đến phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo có trách nhiệm phải đến trụ sở Tiếp công dân tỉnh để đăng ký nội dung phán ánh, kiến nghị với cán bộ tiếp dân của Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tiếp công dân tỉnh. Thời gian đăng ký trước ngày 20 hằng tháng (nếu đăng ký sau ngày 20 sẽ chuyển sang tháng liền kề; trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét riêng).

Đồng thời, công dân phải chấp hành nghiêm nội quy tiếp công dân của Ban Tiếp công dân tỉnh; giữ gìn an ninh, trật tự, tôn trọng, lắng nghe giải thích, hướng dẫn của cơ quan, đơn vị, người có thẩm quyền và người chủ trì.

Từ chối tiếp, đối thoại đối với những vụ, việc, trường hợp sau đây: Những khiếu nại, tố cáo đã được các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật hoặc đã trả lời bằng văn bản, đã có thông báo từ chối tiếp mà không cung cấp được chứng cứ, tình tiết mới có thể làm thay đổi nội dung, bản chất vụ việc. Người đang trong tình trạng say rượu, bia, chất kích thích khác; những người mất năng lực hành vi, năng lực pháp luật. Người vi phạm quy chế, nội quy nơi tiếp công dân; có hành vi gây mất trật tự, xúc phạm cán bộ, công chức đang làm nhiệm vụ tiếp công dân.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG