The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Lễ trao giải đợt 1 cuộc thi “60 năm -Âm vang Điện Biên”
04/12/2013 - Lượt xem: 7952
Sáng ngày 25/10/2013, tại phim trường lớn Đài Phát thanh - Truyền hình Gia Lai, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Lễ trao giải đợt 1 (kỳ thi thứ nhất và thứ hai của tháng 9, 10/2013) cuộc thi “60 năm -Âm vang Điện Biên”.
Ảnh: Thanh Nhật
Giao lưu giữa các Cựu chiến sỹ Điện Biên năm xưa

Tham dự buổi lễ có thành viên Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo; các cá nhân đạt các giải trong hai kỳ thi trắc nghiệm thứ nhất và thứ hai; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và các trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh có cá nhân đạt giải; đại diện lực lượng công an tỉnh, đoàn viên thanh niên các trường học; hội Phụ nữ tỉnh, phóng viên các Báo Trung ương, địa phương; đặc biệt còn có các đồng chí Cựu chiến binh, những người đã trực tiếp tham gia chiến đấu trong chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954.

Ảnh: Thanh Nhật
Các đại biểu và các cá nhân đạt giải về dự buổi trao giải đợt 1

Tại buổi lễ trao giải đã diễn ra cuộc giao lưu giữa các Cựu chiến sỹ Điện Biên năm xưa với những cá nhân đạt giải trong kỳ thi đợt 1, đại diện cho thế hệ trẻ trong các ngành, các lực lượng trong toàn tỉnh. Qua nội dung giao lưu, các cựu chiến sỹ Điện Biên đã có dịp ôn lại kỷ niệm trong những năm tháng trực tiếp tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu trong chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954, từ đó khẳng định ý nghĩa thời đại của thắng lợi trong chiến dịch Điện Biên Phủ, truyền thống chiến đấu vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, gắn với hình ảnh của Đại tướng, Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp. Đại diện thế hệ trẻ hôm nay cũng đã phát biểu, nêu lên những cảm xúc, suy nghĩ về ý nghĩa của việc tổ chức cuộc thi, từ đó phát huy truyền thống của cha anh, quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập trong mọi lĩnh vực công tác hiện nay.

Sau cuộc giao lưu, đồng chí Thái Thanh Bình, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi đã báo cáo kết quả đạt được qua hai kỳ thi trắc nghiệm tháng 9, 10 của đợt 1.

Cuộc thi “60 năm -Âm vang Điện Biên” được triển khai trong toàn tỉnh là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tác dụng thiết thực trong công tác tuyên truyền giáo dục lịch sử truyền thống giúp cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh hiểu rõ thêm về ý nghĩa tầm vóc của chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954. Nhận thức được ý nghĩa của cuộc thi, các cấp ủy Đảng đã tích cực chỉ đạo triển khai cuộc thi trong cán bộ, đảng viên từ tỉnh đến cơ sở. Các địa phương, đơn vị, các cấp, các ngành đã chủ động xây dựng kế hoạch, đẩy mạnh việc tuyên truyền, phổ biến, thể lệ, câu hỏi và phát động hưởng ứng cuộc thi trong toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên, cán bộ, chiến sỹ trong các lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân.

Khen thưởng cho các thí sinh đạt thành tích tiêu biểu. Ảnh: T.N
Khen thưởng cho các thí sinh đạt thành tích tiêu biểu.

Kết quả qua hai kỳ thi thứ nhất, thứ hai (tháng 9, tháng 10/2013, đợt 1), Ban Tổ chức đã nhận được trên 10.000 bài dự thi qua Trang tin điện tử Tuyên giáo Gia Lai, qua bưu điện và gửi trực tiếp về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong tỉnh, có cả các cá nhân ngoài tỉnh như Bình Định, Quảng Nam, Ninh Thuận, Kon Tum, Quảng Ngãi, TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, Tây Ninh, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), An Giang... tham gia, có bài đã đạt được giải trong hai kỳ trắc nghiệm thứ nhất, thứ hai, đã khẳng định sức lan tỏa của cuộc thi, không những trong phạm vi của tỉnh mà còn lan rộng trong phạm vi cả nước.

Ảnh: Thanh Nhật
Các cá nhân đạt các giải trong  kỳ thi trắc nghiệm thứ nhất 
(tháng 9/2013) và kỳ thi trắc nghiệm thứ hai (tháng 10/2013)

Kết thúc buổi lễ, Ban Tổ chức đã công bố quyết định và trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba và 10 giải khuyến khích cho những cá nhân đạt các giải trong  kỳ thi trắc nghiệm thứ nhất (tháng 9/2013) và kỳ thi trắc nghiệm thứ hai (tháng 10/2013) cuộc thi “60 năm -Âm vang Điện Biên”. (Theo Tuyên giáo Gia Lai)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG