The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Lễ kết nạp đảng viên trên tàu kiểm ngư tại vùng biển Hoàng Sa
13/06/2014 - Lượt xem: 2431
Trong những ngày làm nhiệm vụ đấu tranh yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan trái phép ra khỏi vùng biển Việt Nam, cán bộ, đảng viên trên tàu Kiểm ngư HP 926 chứng kiến một sự kiện đặc biệt, sáng ngày 14-5, Chi bộ tàu Kiểm ngư HP 926 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho kiểm ngư viên Lê Văn Bình. Đây là một trong những thanh niên ưu tú được kết nạp Đảng ngay tại vùng biển Hoàng Sa, khi lực lượng kiểm ngư thực thi nhiệm vụ yêu cầu Trung Quốc dừng ngay các hành động ngang ngược, xâm phạm chủ quyền của Việt Nam.

 Sinh ra ở vùng đất lúa Thái Bình, năm nay Lê Văn Bình 27 tuổi, nhưng đã nhiều năm gắn bó với tàu, cưỡi sóng, đạp gió, vượt mọi hiểm nguy, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao. Là một nhân viên thông tin của tàu, Bình luôn khắc phục mọi khó khăn, bảo đảm hệ thống thông tin liên lạc của tàu.

Mỗi chuyến đi biển đều để lại trong anh nhiều kỷ niệm khó quên. Song có lẽ lần này, khi cuộc đấu tranh tại thực địa đang diễn ra căng thẳng, được kết nạp Đảng trên con Tàu HP 926 tại “điểm nóng” Hoàng Sa là điều vô cùng đặc biệt.
 

 

Buổi Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp. Mọi người dâng trào cảm xúc tự hào khi Quốc ca vang lên giữa lúc biển Đông dậy sóng, bất chấp bên ngoài những con tàu Trung Quốc đang tìm cách gây hấn, khiêu khích. 

                                                 Đảng viên Lê Văn Bình đang làm nhiệm vụ trên vùng biển Hoàng Sa                                                       

Đảng viên trẻ Lê Văn Bình xúc động: “Được vào Đảng trong thời điểm này, bản thân tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào”. 

Bí thư Chi bộ tàu HP 926 Đinh Kim Thảo cho biết, đây không phải là lần đầu tiên Chi bộ tổ chức kết nạp đảng viên trên tàu. Nhưng việc kết nạp đảng viên trong lúc các lực lượng chấp pháp của Việt Nam đang đấu tranh căng thẳng tại vùng biển Hoàng Sa như lúc này không chỉ là niềm tự hào của riêng Lê Văn Bình mà còn là niềm vinh dự chung cho các kiểm ngư viên trên tàu HP 926.

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG