The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Ký kết quy chế phối hợp trong công tác đối ngoại nhân dân
13/11/2021 - Lượt xem: 1546
Chiều 12-11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Gia Lai và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tổ chức lễ ký kết phối hợp trong công tác đối ngoại nhân dân. Tham dự có đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Quang cảnh lễ ký kết. Ảnh: Trần Dung

Theo đó, hai bên phối hợp trong công tác vận động và khai thác hiệu quả các nguồn lực, viện trợ và hợp tác của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, các tổ chức, cá nhân nước ngoài nhằm thúc đẩy hợp tác giữa Nhân dân tỉnh Gia Lai với Nhân dân các nước; góp phần phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Ngoài ra, tài trợ cho các chương trình giảm nghèo, chương trình cứu trợ khẩn cấp khi có thiên tai xảy ra.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị có trách nhiệm cung cấp cho Liên hiệp hội và các tổ chức thành viên những thông tin có liên quan đến việc vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài như: hướng dẫn xây dựng các chương trình, dự án, đề án... Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật có trách nhiệm phối hợp trong vận động, kết nối cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài hướng về Tổ quốc, đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nhà... Hai bên sẽ phối hợp tổ chức thực hiện nội dung trong Quy chế phù hợp với yêu cầu thực tiễn của đơn vị.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG