The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Kiểm tra việc thực hiện các chỉ thị của Đảng tại thị xã An Khê
29/05/2017 - Lượt xem: 2452
Chiều 25-5, đoàn công tác của tỉnh gồm lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Gia Lai, Bưu điện tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Thị ủy An Khê để kiểm tra về tình hình thực hiện Chỉ thị 17-CT/TW ngày 15-10-2007 của Ban Bí thư và Thông Tri số 13-TT/TU ngày 3-3- 2008 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “Về tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới” và Chỉ thị 22- CT/ TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “Về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đối với việc mua, đọc báo và tạp chí của Đảng và báo Gia Lai”.

 

Ảnh: V.H

Thời gian qua, Thị ủy An Khê đã triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 17 của Ban Bí thư và Thông tri số 13 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Hiện nay, trên địa bàn thị xã có 1 báo cáo viên cấp tỉnh, 19 báo cáo viên cấp thị xã và 78 tuyên truyền viên cơ sở. Ngoài ra, thị xã An Khê còn có 14 báo cáo viên pháp luật cấp thị xã, 156 tuyên truyền viên pháp luật cấp xã và hơn 200 tuyên truyền viên của Mặt trận và các tổ chức đoàn thể. Trong 10 năm qua, Thị ủy đã mở 7 lớp với 389 lượt học viên là cán bộ Ban Tuyên giáo, báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở tham gia tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ. Thị ủy cũng đã tổ chức 48 buổi thông tin thời sự thu hút 5.000 lượt người nghe, gần 200 buổi nói chuyện thời sự cho các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ với hơn 10.000 lượt người nghe.

Ban Thường vụ Thị ủy đã ban hành công văn chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng thực hiện nghiêm Chỉ thị 22 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Tuy nhiên, vẫn còn một số tổ chức cơ sở Đảng chưa thực sự quan tâm đến công tác này. Hiện nay, 45 chi bộ chưa đặt mua báo Đảng và báo Gia Lai (riêng Đảng bộ Công an thị xã có 8 chi bộ). Đặc biệt, có nhiều chi bộ trường học không đặt mua báo Gia Lai.

Trên cơ sở kết quả kiểm tra việc thực hiện các chỉ thị của Đảng trên địa bàn thị xã An Khê, đoàn công tác sẽ có báo cáo tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy để có những chỉ đạo kịp thời.

Trước đó, đoàn công tác đã làm việc với Đảng ủy phường Tây Sơn về vấn đề này.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG