The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh: “Sâu về chuyên môn, nổi về các phong trào“
11/01/2017 - Lượt xem: 4814
Sáng 11/01, Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ 2017 đồng thời Phát động phong trào thi đua yêu nước 2017.

Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Chi, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Trưởng Khối thi đua; đồng chí Vương Hồng Quế, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Phó Trưởng Khối thi đua và đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị trong Khối thi đua. 

Đồng chí Trần Ngọc Chi, Trưởng Khối thi đua năm 2016 trao cờ Thi đua cho đơn vị Trưởng Khối và Phó Khối thi đua năm 2017.

Khối thi đua các cơ quan đảng tỉnh gồm có Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Báo Gia Lai và Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh. Theo đó, công tác thi đua khen thưởng được quan tâm, từng bước đi vào nền nếp; các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi, thiết thực, được đông đảo cán bộ, công chức và người lao động hưởng ứng tích cực. 

Tổ chức các phong trào, hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực, lôi cuốn đông đảo cán bộ, công chức, người lao động trong Khối tham gia. Góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa các cơ quan trong Khối; đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cỗ vũ, động viên cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. 

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những mặt còn hạn chế như phong trào thi đua của các cơ quan được phát động và triển khai nhưng tính chất, mức độ, hiệu quả vẫn còn hạn chế, chưa đồng đều, xuyên suốt, chưa tương xứng với thế mạnh của từng cơ quan. Một số cán bộ, công chức, người lao động chưa thật sự nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc tham gia các phong trào hoạt động của Khối. 

Các cơ quan, đơn vị trong Khối ký kết giao ước thi đua.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Chi ghi nhận sự đóng góp, phối hợp trong công tác của các đơn vị trong Khối để hoàn thành nhiệm vụ chung; tạo khí thế thi đua sôii nổi với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong Khối thi đua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị các cơ quan trong Khối cần tích cực chủ động hơn nữa trong công tác để tham mưu giúp Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy để xử lý những vấn đề nóng, những vấn đề được dư luận hết sức quan tâm. 

Cũng tại Hội nghị, các cơ quan đơn vị trong khối cũng đã ký kết giao ước thi đua và đề cử Trưởng và Phó Khối thi đua các cơ quan đảng tỉnh; theo đó, đơn vị Ban Nội Chính Tỉnh uỷ là đơn vị Trưởng Khối thi đua và Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh là Phó Trưởng Khối thi đua năm 2017.

 Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG