The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Khai mạc Kỳ thi tuyển công chức, viên chức năm 2019
13/09/2019 - Lượt xem: 2182
Chiều 13/9, tại Trường Chính trị tỉnh, Hội đồng thi tuyển đã tổ chức Lễ Khai mạc Kỳ thi tuyển công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc, Tổ chức Chính trị Xã hội tỉnh và cấp huyện tỉnh Gia Lai năm 2019.

Lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức, viên chức năm 2019. Ảnh: Đăng Vũ

Tham dự có đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển.

Kỳ thi tuyển công chức, viên chức năm 2019 được tổ chức gồm 02 vòng. Vòng 1 được tổ chức thi trong 02 ngày (14 và 15/9/2019), nội dung thi gồm 02 môn Kiến thức chung và môn ngoại ngữ bằng hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính. Vòng 2 được tổ chức thi trong 01 ngày (21/9/2019). Gồm thi viết môn Nghiệp vụ chuyên ngành, riêng đối với thí sinh dự tuyển vào công chức ngạch chuyên viên trong các cơ quan Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thi thực nghiệm việc tập hợp, vận động thanh niên, đoàn viên, khả năng tổ chức các hoạt đông phong trào.

Trước đó, Hội đồng thi tuyển đã phê duyệt danh sách 537 thí sinh đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi (trong đó xác định cả các thí sinh được miễn thi môn ngoại ngữ) và danh sách 03 thí sinh không đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi.

Đồng chí Hồ Văn Niên phát biểu khai mạc kỳ thi. Ảnh: Đăng Vũ

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Hồ Văn Niên - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển gửi lời chúc và mong muốn tất cả các thí sinh dự thi bình tĩnh, tự tin và hoàn thành tốt phần thi của mình để đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển cũng nhấn mạnh để kỳ thi được diễn ra công khai minh bạch, dân chủ, công bằng, khách quan, có tính cạnh tranh cao và đảm bảo cho tất cả các thí sinh đều có cơ hội như nhau; đồng chí đề các thành viên Hội đồng thi, Ban Coi thi, các Tổ giúp việc của Hội đồng thi, Ban Giám sát và các cơ quan tổ chức có liên quan nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực chủ động thực hiện các nội dung đã được phân công; chấp hành nghiêm các quy định khác của Đảng, của cán bộ công chức liên quan đến nhiệm vụ được giao.Chủ tịch Hội đồng thi tuyển cũng lưu ý các thi sinh dự thi cần chú ý đến thời gian thi và thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế kỳ thi.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG