The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV
07/05/2021 - Lượt xem: 2136
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa ban hành công văn đề nghị ban tuyên giáo các huyện ủy, thành ủy, thị ủy, đảng ủy trực thuộc, các cơ quan báo chí của tỉnh, các sở, ngành có liên quan của tỉnh, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội của tỉnh quan tâm, thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền về Cuộc thi, động viên cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia.

Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” là một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình “Sáng kiến vì cộng đồng” do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng Sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp tổ chức. Năm 2021 này là lần thứ IV chương trình được tổ chức.

Chương trình được tổ chức thường kỳ hai năm một lần với mục tiêu tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo, nhằm góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội; thúc đẩy và phát huy vai trò, đóng góp của công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nét văn hóa đẹp cho mỗi công dân Việt Nam có trách nhiệm với các vấn đề xã hội, cùng đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Đối tượng tham gia bao gồm các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân không giới hạn độ tuổi. Mỗi cá nhân, đơn vị có thể gửi một hoặc nhiều sáng kiến dự thi. Các dự án dự thi phải thể hiện được ý tưởng sáng tạo, sáng kiến cụ thể nhằm giải quyết các vấn đề cộng đồng, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và xã hội. Các sáng kiến dự thi cần làm rõ kế hoạch hoạt động, kế hoạch tài chính... Dự án tham gia được trình bày bằng tiếng Việt, phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 14, khuyến khích dự án tham gia dự thi cung cấp các thông tin và tài liệu (hình ảnh, video clip...) liên quan, giúp làm rõ dự án.

Thời gian đăng ký từ ngày 15/4/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh giới thiệu Mẫu thuyết minh dự án và Thể lệ Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV.

Xem Mẫu thuyết minh dự án và Thể lệ Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV tại đây!

Phạm Chương

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG