The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai gặp mặt hội viên, phóng viên các báo thường trú
22/08/2020 - Lượt xem: 1569
Chiều 21-8, Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức buổi gặp mặt hội viên, phóng viên các cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trần Văn Nghĩa-Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; Lê Thị Thu Hương-Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh cùng đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

  Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Nguyễn Tú
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Nguyễn Tú

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai Trần Văn Nghĩa đã thông báo tình hình hoạt động và công tác hội trong thời gian vừa qua; quán triệt Chỉ thị 43 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới và Quyết định số 979 ngày 6-4-2018 của Hội Nhà báo Việt Nam về sinh hoạt của hội viên là phóng viên thường trú của các cơ quan báo chí tại địa phương.

Trên địa bàn tỉnh Gia Lai hiện có 12 phóng viên và 12 văn phòng của các cơ quan báo chí trung ương đăng ký thường trú. Hội Nhà báo tỉnh có 248 hội viên sinh hoạt tại 6 chi hội. Thời gian qua, phóng viên cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn đã thông tin toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm các sự kiện chính trị; tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Gia Lai. Qua đó, góp phần đưa tiếng nói, hình ảnh tỉnh Gia Lai đến với bạn đọc, nhân dân trong cả nước.

Tại buổi gặp mặt lần này, đại diện phóng viên các báo thường trú cũng phát biểu ý kiến, tâm tư, nguyện vọng và chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình tác nghiệp trên địa bàn tỉnh; đồng thời, đề xuất, kiến nghị Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Hội Nhà báo và các sở, ngành tạo điều kiện đối với cơ quan báo chí để hoạt động báo chí hiệu quả, có chiều sâu.

 

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/12379/202008/hoi-nha-bao-tinh-gia-lai-gap-mat-hoi-vien-phong-vien-cac-bao-thuong-tru-5696684/

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG