The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
20/05/2014 - Lượt xem: 2520
Ngày 19 tháng 5 năm 2014, Bộ Chính trị đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng; đồng chí Tô Huy Rứa - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương; đồng chí Ngô Văn Dụ - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm Tra Trung ương; đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Ban Tuyên Giáo Trung ương và lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo các tỉnh, thành phố tại 62 điểm cầu trong nước.

Tại điểm cầu tỉnh Gia Lai có đồng chí Phạm Đình Thu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Dương Văn Trang - Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Bộ phận giúp việc Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Pleiku, các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy cùng dự.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Đinh Thế Huynh -  Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng và hiệu quả của Chỉ thị 03-CT/TW trong đời sống xã hội. Trong 3 năm qua, nhất là trong năm 2013, việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW tiếp tục được các cấp, các ngành quan tâm chỉ đạo, việc thực hiện dần đi vào nề nếp, gắn với nhiệm vụ xây dựng và phát triển đất nước, tạo được sự chuyển biến rõ nét về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Kết quả nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ chủ chốt, thể hiện cụ thể bằng những chuyển biến tích cực trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng của nhiều địa phương, đơn vị. Đối với tỉnh Gia Lai, kết quả sau 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03, việc học tập và làm theo theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã tạo sự chuyển biến rõ nét về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, nhất là việc chuyển từ học tập sang làm theo gương Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực đã ngày càng phổ biến hơn trong đời sống xã hội. Trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức được nâng lên, khắc phục cơ bản tình trạng hình thức, đối phó trong giai đoạn đầu triển khai thực hiện. Đã xuất hiện các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác được biểu dương khen thưởng.

Những kết quả đạt được của các tổ chức, cá nhân trong thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và những tấm gương được biểu dương, khen thưởng ở các địa phương, đơn vị đã minh chứng cho sự đoàn kết, nỗ lực mà toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đã đạt được trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện Chỉ thị 03. Kết quả đó đã góp phần củng cố lòng tinh của cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, củng cố nét đẹp văn hoá, đạo lý của dân tộc.

Phạm Hòa

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG