The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Hội nghị giao ban Khối đảng tỉnh và các huyện, thị, thành ủy.
28/11/2016 - Lượt xem: 1819
Sáng 25/11, Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức Hội nghị giao ban Khối Đảng tỉnh và các huyện ủy, thị ủy, thành ủy quý IV và năm 2016. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy.

Thường trực Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị giao ban các cơ quan Khối đảng tỉnh và các huyện, thị, thành ủy. Ảnh: Đăng Vũ

Theo đó, các cơ quan thuộc Khối đảng tỉnh và các huyện ủy, thị ủy, thành ủy cơ bản bám sát nội dung Thông báo số 59-TB/VPTU, ngày 15/9/2016 của Văn phòng Tỉnh ủy về việc thông báo kết luận của Thường trực Tỉnh ủy tại Hội nghị giao ban các cơ quan Khối đảng tỉnh và các huyện ủy, thị ủy, thành ủy quý III năm 2016 và yêu cầu, nhiệm vụ của Tỉnh ủy để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thống nhất đánh giá, trong năm 2016, các địa phương, đơn vị đã bám sát yêu cầu, nhiệm vụ của Tỉnh ủy, cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; kinh tế phát triển ổn định. Công tác chỉ đạo phòng, chống, ứng phó, khắc phục hậu quả của hạn hán được triển khai kịp thời; xây dựng nông thôn mới được chỉ đạo quyết liệt. Kiểm soát tốt tình hình bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn. Các chế độ, chính sách đối với gia đình chính sách, người có công, đối tượng xã hội cộng đồng được quan tâm, thực hiện kịp thời, đúng đối tượng. Triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Tình hình an ninh chính trị được giữ vững, ổn định; trật tự an toàn xã hội cơ bản được đảm bảo.

Công tác chính trị, tư tưởng được quan tâm chỉ đạo; nội dung, hình thức quán triệt chủ trương, nghị quyết của Đảng có bước đổi mới. Công tác cán bộ được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định; đội ngũ cán bộ tiếp tục được củng cố, kiện toàn. Tiến độ, nội dung các chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đảm bảo đúng kế hoạch đề ra. Công tác dân vận của đảng và hoạt động của Mặt trận, đoàn thể chính trị - xã hội tiếp tục hướng về cơ sở; bước đầu đổi mới về nội dung và hình thức hoạt động.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG