The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đức Cơ lần thứ 18, khóa VI mở rộng
10/10/2019 - Lượt xem: 1699
Sáng ngày 10-10, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị lần thứ 18 khóa VI mở rộng để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng và triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2019. Đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã về dự.
Đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy dự hội nghị. Ảnh: Lê Văn Châu
Đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy dự hội nghị. Ảnh: Lê Văn Châu
 
Theo đánh giá của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đức Cơ, trong 9 tháng qua, về cơ bản các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của huyện đều đạt kế hoạch đề ra. Một số chỉ tiêu quan trọng như thu ngân sách, trồng rừng, cải cách hành chính đều vượt kế hoạch, trong đó thu ngân sách đạt 84% kế hoạch pháp lệnh. Đến nay, huyện đã hoàn thành việc xây dựng 501 nhà vệ sinh cho các hộ đăng ký thoát nghèo ở các địa phương. Trong 9 tháng, toàn huyện đã trồng được 600.000 cây phân tán các loại và gần 82ha rừng trồng tập trung. So với cùng kỳ năm 2018, tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương.
 
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đánh giá cao những cố gắng của địa phương trong việc thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, xã hội. Đồng chí Võ Thanh Hùng cũng chỉ rõ, để hoàn thành nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, huyện cần tiếp tục thực hiện tốt việc xây dựng làng nông thôn mới kiểu mẫu trong đồng bào dân tộc thiểu số và quan tâm đối thoại với dân; chỉ đạo cơ quan chức năng giải quyết những vấn đề liên quan trực tiếp đến nhân dân.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG