The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên truyền miệng
12/10/2017 - Lượt xem: 2173
Chiều 11-10, tại Hội trường 2-9, TP. Pleiku, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm chỉ thị 17- CT/TW của Ban Bí thư và Thông tri số 13-TT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới.

Chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Lê Phan Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đồng chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, các đồng chí Tỉnh ủy viên, thường trực và lãnh đạo ban tuyên giáo các huyện ủy, thị ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ: Qua 10 năm thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW và Thông tri số 13 Ban Thường vụ Tỉnh ủy, công tác tuyên truyền miệng là hình thức tuyên truyền đặc biệt, góp phần chuyển tải các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong 10 năm qua, toàn tỉnh đã tổ chức hơn 100 hội nghị báo cáo viên cho trên 10.000 lượt báo cáo viên các cấp. Bên cạnh đó, đã tổ chức nhiều hội nghị thông tin chuyên đề do báo cáo viên chuyên ngành của Trung ương về báo cáo cho hơn 18.000 lượt cán bộ chủ chốt toàn tỉnh. Đến nay, toàn tỉnh có 5 đồng chí là báo cáo viên Trung ương, 43 đồng chí là báo cáo viên Tỉnh ủy, 608 báo cáo viên cơ sở và trên 8.200 tuyên truyền viên. Trong đó có nhiều báo cáo viên là giáo viên, cán bộ y tế, già làng, người có uy tín trong cộng đồng trực tiếp làm công tác tuyên truyền trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Tại hội nghị các đại biểu đã phát biểu thảo luận nêu lên những cách làm hay và sáng tạo trong việc thực hiện Chỉ thị 17 của Ban Bí thư và Thông tri 13 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng như nêu lên một số giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ này trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn biểu dương những kết quả mà các địa phương, đơn vị đã đạt được trong việc thực hiện Chỉ thị 17 của Ban Bí thư và và Thông tri 13 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh:  Thời gian tới, công tác tuyên truyền miệng phải đi trước và đi cùng với quá trình triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Công tác tuyên truyền miệng phải thực hiện với phương châm, tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu đủ, hiểu đúng, hiểu rõ để tham gia tích cực các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị. Công tác này phải hướng về cơ sở, đưa thông tin đến các địa bàn nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng có đạo và vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đối thoại với nhân dân và giải quyết tốt các bức xúc của nhân dân.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Gia Lai đã tặng bằng khen cho 10 tập thể và 9 cá nhân có những thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền miệng, góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới.

                                                                               Tin, ảnh: Nguyễn Đông

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG