The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Nhiều hoạt động chào mừng Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
17/10/2021 - Lượt xem: 1293
Trong 2 ngày 14 và 15-10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức giải bóng chuyền nữ truyền thống lần thứ IV năm 2021 với sự tham gia của 36 vận động viên đến từ 6 đội gồm Hội Phụ nữ Công an huyện và các cụm thi đua thuộc Hội LHPN huyện.

Theo đó, các đội được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 6 giải gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải phong cách, 1 giải cho vận động viên xuất sắc và 1 giải cho vận động viên lớn tuổi nhất.

Cũng trong thời gian này, Hội LHPN huyện Mang Yang đã tổ chức chương trình “Hội chợ kết nối sản phẩm” và “Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp”. Chương trình có 6 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông sản sạch của hội viên phụ nữ và các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của các hợp tác xã trên địa bàn huyện như: sầu riêng, bơ, rau củ các loại, gạo, trứng, rượu ghè, các sản phẩm thổ cẩm. 

Dịp này, Hội LHPN huyện đã tặng 28 suất quà với tổng trị giá 8,4 triệu đồng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (mỗi suất 300 ngàn đồng tiền mặt).

 Hội LHPN huyện Kông Chro trao giải nhất cho hội viên tham gia hội thi dệt thổ cẩm truyền thống. Ảnh: Hoàng Ngọc
Hội LHPN huyện Kông Chro trao giải nhất cho hội viên tham gia hội thi "Dệt thổ cẩm truyền thống". Ảnh: Hoàng Ngọc

* Ngày 15-10, Hội LHPN huyện Kông Chro tổ chức hội thi “Dệt thổ cẩm truyền thống” năm 2021.

Hội thi thu hút 14 hội viên phụ nữ đại diện cho 14 xã, thị trấn của huyện Kông Chro tham gia. Các thí sinh trình diễn kỹ thuật dệt, tạo hoa văn trên tấm thổ cẩm đã chuẩn bị từ trước. Sản phẩm của thí sinh được các nghệ nhân đánh giá, chấm điểm dựa trên các tiêu chí về thời gian, độ tinh tế, sắc sảo của hoa văn…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những phụ nữ dân tộc thiểu số trong gìn giữ, phát huy nghề dệt truyền thống.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG