The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đồng chí Rah Lan Chung thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh.
15/10/2021 - Lượt xem: 1112
Sáng 15/10, đồng chí Rah Lan Chung – Phó Bí thư Tỉnh ủy kiêm Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021).

Đón tiếp đoàn công tác có đồng chí Hà Thị Giang Thảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh.

Tại đây ,đồng chí Rah Lan Chung đánh giá cao, biểu dương những nỗ lực, kết quả mà Hội LHTN Việt Nam tỉnh đạt được trong thời gian qua, nổi bật là các phong trào, cuộc vận động như: Xuân tình nguyện, Tôi yêu Tổ quốc tôi, mô hình làng thanh niên “2 không 2 có”. Các cấp hội LHTN cũng đã tham gia tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới; cùng với các cấp, các ngành của tỉnh làm tốt cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững”.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng ghi nhận vai trò của đoàn viên, thanh niên các cấp trong việc tích cực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Các cấp hội đã phát huy được sức trẻ của hội viên, thanh niên với chương trình “San sẻ yêu thương-Gia Lai chung tay đánh bay Covid-19”, các chuyến xe nghĩa tình ủng hộ người dân vùng khó khăn…

Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị thời gian tới, các cấp hội LHTN cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho thanh niên; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, các mô hình thanh niên tình nguyện, thanh niên xung kích; phát huy vai trò của thanh niên trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra.

Trúc Nhân

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG