The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đồng chí Châu Ngọc Tuấn trao huy hiệu Đảng tại huyện Đak Pơ
31/08/2022 - Lượt xem: 255
Sáng 31/8, tại huyện Đak Pơ, Đảng bộ thị trấn Đak Pơ đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2-9 năm 2022. Đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến dự và trao huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trân trọng ghi nhận, đánh giá cao những công lao đóng góp, sự cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây là dịp để mỗi đảng viên nhìn lại quá trình phấn đấu rèn luyện của mình để học tập, noi gương những đồng chí đi trước, tiếp tục nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần gìn giữ bảo vệ thành quả cách mạng, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Luyến (sinh năm 1927) và đồng chí Lê Văn Tám (sinh năm 1932).

Ban Thường vụ Tỉnh ủy mong rằng, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này sẽ luôn là tấm gương sáng để các thế hệ noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà trong những năm đến, xứng đáng là người cộng sản kiên trung, tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam và với phần thưởng cao quý đã được Đảng trao tặng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị Huyện ủy Đak Pơ, Đảng ủy thị trấn Đak Pơ, các chi bộ tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn các đồng chí hoạt động cách mạng lâu năm, tuổi Đảng cao, tạo điều kiện thuận lợi tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện nhiệm vụ của đảng viên ở cơ sở và cộng đồng đang sinh sống.

Phạm Chương

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG