The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy: Tổng kết công tác năm 2019
28/12/2019 - Lượt xem: 2137
Sáng 27/12, tại Trụ sở Tỉnh ủy, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Phước – Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Tham dự hội nghị còn có đồng chí Hoàng Thị Nguyệt Nga - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Đoàn Thị Bích Nguyệt - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và hơn 50 đảng viên thuộc 03 Chi bộ trực thuộc.

Theo báo cáo tại hội nghị, trong năm 2019, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy đã lãnh đạo các chi bộ, đảng viên và quần chúng trong đảng bộ bám sát các chương trình làm việc của Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy để xây dựng kế hoạch công tác sát với hoạt động của cấp ủy và cơ quan. Qua một năm triển khai, thực hiện, hầu hết các nhiệm vụ chính trị đã được thực hiện tốt và đạt được một số kết quả tích cực:

Đã phối hợp với các cơ quan chuyên môn tham mưu Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết trên lĩnh vực xây dựng Đảng và đạt được những kết quả tích cực. Tham mưu Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị nội dung, điều kiện tổ chức đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đảm bảo kế hoạch đề ra. Thường xuyên tham mưu, giúp Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện tốt Quy chế làm việc, các chương trình làm việc đảm bảo kịp thời, phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ. Qua đó, đã giúp Thường trực Tỉnh ủy xử lý những nhiệm vụ thường xuyên, cấp bách hoặc đột xuất. Công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức các cuộc họp, hội nghị và làm việc với các cơ quan Trung ương, ban, ngành, địa phương trong tỉnh đã được thực hiện chu đáo.

Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy thường xuyên quan tâm định hướng và làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng trong cơ quan. Đảng bộ luôn coi trọng lãnh đạo công tác tổ chức, cán bộ, sắp xếp và củng cố các phòng chuyên môn bảo đảm làm việc có hiệu quả; phối hợp, tham gia ý kiến với lãnh đạo cơ quan trong việc quy hoạch, đào tạo, bổ nhiệm cán bộ, thực hiện nghiêm việc thẩm tra, xác minh tiêu chuẩn lịch sử chính trị trước khi quy hoạch, bổ nhiệm đảm bảo nguyên tắc, đúng quy định. Thường xuyên quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ về chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, nhất là cán bộ trẻ, cán bộ nữ nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết luận tại hội nghị sơ kết, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Xuân Phước ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đã đạt được trong năm 2019. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu tập thể và từng cán bộ đảng viên đoàn kết nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy tốt những kết quả đạt được để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc, phục vụ tốt sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy.

*Chiều cùng ngày, Văn phòng Tỉnh ủy cũng đã tiến hành Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020. Tại hội nghị, có đồng chí Nguyễn Xuân Phước – Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã tặng Giấy khen cho 15 cá nhân và 03 tập thể; tặng danh hiệu Chiến sỹ Thi đua cơ sở cho 17 cá nhân vì đã có nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019

 

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG