The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy: Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng
09/07/2019 - Lượt xem: 1670
Chiều 09/7, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Phước - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Theo báo cáo tại hội nghị, 6 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy Văn phòng TỈnh ủy đã lãnh đạo các chi bộ, đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ tham mưu, giúp Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh theo đúng các chương trình, kế hoạch đã đề ra.

Đảng ủy thường xuyên quan tâm định hướng và làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng trong cơ quan. Tạo điều kiện thuận lợi, cử cán bộ, đảng viên tham gia học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị do Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức. Đồng thời, chỉ đạo các chi bộ tổ chức phổ biến, quán triệt đến đảng viên và quần chúng trong chi bộ và tổ chức triển khai thực hiện phù hợp với điều kiện của chi bộ. Trong sinh hoạt định kỳ, các chi bộ thường xuyên tuyên truyền các chủ trương, chính sách mới của Đảng, phát luật của Nhà nước và phổ biến thông tin thời sự, tình hình trong nước và thế giới đến cán bộ, đảng viên; tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề gắn với tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, của tỉnh, từ đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và quần chúng trong việc giữ vững bản lĩnh chính trị, quan điểm lập trường, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được quan tâm làm tốt, nên hầu hết cán bộ, đảng viên và quần chúng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình được nâng cao, thực hiện nghiêm kỷ luật phát ngôn, không vi phạm những điều đảng viên không được làm, luôn đề cao cảnh giác với các thủ đoạn “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, nhất là trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa; chủ động phòng ngừa những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, đấu tranh, ngăn ngừa những hiện tượng tiêu cực, thực hành tiết kiệm, góp phần xây dựng Đảng bộ cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu kết luận tại hội nghị sơ kết, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Xuân Phước đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu tập thể và từng cán bộ đảng viên đoàn kết nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy tốt những kết quả đạt được để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc, phục vụ tốt sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy.

Trước đó, sáng 09/7, Văn phòng Tỉnh ủy Gia Lai cũng tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Cũng tại hội nghị, nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu và thành tích của cán bộ, công chức, cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã Quyết định tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 03 tập thể; tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG