The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy: "Chú trọng cải tiến, nâng cao chất lượng sinh hoạt"
12/01/2022 - Lượt xem: 1586
Chiều ngày 11/01, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 của Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Nguyệt Nga - Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và đồng chí Đoàn Thị Bích Nguyệt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Theo báo cáo tại hội nghị, trong năm qua, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy đã lãnh đạo các chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được quan tâm thường xuyên. Hầu hết cán bộ, đảng viên và quần chúng đã nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong làm việc, kỷ luật phát ngôn, không vi phạm những điều đảng viên không được làm; cử cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đạt tỷ lệ 95,4%.

Công tác đánh giá, phân loại đảng viên và tổ chức đảng năm 2021 được thực hiện nghiêm túc, dân chủ, đúng theo Hướng dẫn số 03-HD/ĐUK, ngày 13 tháng 10 năm 2021 của của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và tập thể cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2021. Kết quả có: 01 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 02 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 04 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (chiếm tỷ lệ 07,54%), 48 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ (chiếm tỷ lệ 90,56%), 01 đảng viên xếp loại hoàn thành nhiệm vụ (chiếm tỷ lệ 1,88%), không có đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ.

Việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được duy trì, các nội dung tuyên truyền đã có sự đổi mới. Các mặt công tác có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng công việc ngày càng được nâng lên; công tác tham mưu đề xuất có tiến bộ; công tác phục vụ chu đáo, kịp thời.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu cũng thảo luận về kết quả thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết năm 2021 và so sánh, đánh giá sơ bộ đối với hệ thống chỉ tiêu Nghị quyết năm 2022. Theo đó, đa số các ý kiến thống nhất với hệ thống chỉ tiêu như dự thảo; đề nghị bổ sung thêm chỉ tiêu về việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề của từng chi bộ trong năm 2022 để có căn cứ đánh giá, xếp loại cuối năm đối với từng chi bộ.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Nguyệt Nga - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan cảm ơn các ý kiến đóng góp của các đồng chí tại Hội nghị, nghiêm túc tiếp thu các ý kiến để rút kinh nghiệm đối với những hạn chế và có những định hướng cho năm 2022. Theo đó, thống nhất đánh giá: Năm 2021, trước những khó khăn do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, với quyết tâm chính trị cao và nỗ lực, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, cụ thể hóa các quan điểm, chủ trương chỉ đạo của Đảng, triển khai hiệu quả các nhiệm vụ đặt ra. Thời gian tới, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy sẽ tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên hoàn thành có chất lượng các nhiệm vụ chính trị của cơ quan theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao, bám sát Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng; duy trì nghiêm chế độ sinh hoạt đinh kỳ, tổ chức sinh hoạt chuyên đề đảm bảo quy định. Thực hiện tốt các nhiệm vụ về quốc phòng, an ninh; công tác phòng, chống tham nhũng; công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên và bảo vệ chính trị nội bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng; công tác dân vận, đoàn thể và an sinh xã hội. Tăng cường công tác xây dựng Đảng bộ, phấn đấu xây dựng Đảng bộ đoàn kết, thống nhất, chủ động và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Nhật Anh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG