The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai khen thưởng 42 cá nhân, tập thể thực hiện tốt Chỉ thị 05
08/04/2021 - Lượt xem: 1777
Sáng 8-4, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Phương Duyên
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Lam Nguyên
 
5 năm qua, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, trong đó đẩy mạnh tuyên truyền giúp cán bộ, đảng viên và quần chúng nhận thức sâu sắc về giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác kiểm tra, giám sát và biểu dương, tôn vinh những điển hình tiên tiến về học tập và làm theo Bác cũng được triển khai hiệu quả.
 
Đặc biệt, các tổ chức cơ sở Đảng trong Khối luôn gắn thực hiện Chỉ thị 05 với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; tăng cường phòng-chống tham nhũng, lãng phí; hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn...
 
Nhờ đó, đến nay, Đảng bộ Khối đã tạo nhiều chuyển biến trong nhận thức và hành động, góp phần quan trọng vào việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của từng tổ chức cơ sở Đảng và toàn Đảng bộ Khối. Trong công tác an sinh xã hội, nhiệm kỳ qua, cấp ủy các tổ chức cơ sở Đảng trong Khối đã phối hợp, vận động đóng góp, ủng hộ trên 127 tỷ đồng xây dựng các công trình phúc lợi công cộng, hỗ trợ trang-thiết bị y tế, giáo dục… Đảng ủy Khối cũng đã vận động cán bộ, đảng viên, quần chúng đóng góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 117 căn nhà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. 
 
Các tập thể điển hình được tặng giấy khen tại hội nghị. Ảnh: Phương Duyên
Tặng giấy khen cho các tập thể điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05 giai đoạn 2016-2020. Ảnh: Lam Nguyên
 
Với chủ đề giao lưu “Sáng mãi niềm tin”, tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã chia sẻ những cách làm hay, mô hình sáng tạo trong hưởng ứng thực hiện học tập và làm theo Bác.
 
Dịp này, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tặng giấy khen cho 15 tập thể và 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05 giai đoạn 2016-2020.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/12376/202104/dang-uy-khoi-cac-co-quan-va-doanh-nghiep-tinh-gia-lai-khen-thuong-42-ca-nhan-tap-the-thuc-hien-tot-chi-thi-05-5730953/

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG