The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đảng bộ tỉnh Gia Lai kết nạp 206 đảng viên trong quý I/2020
28/03/2020 - Lượt xem: 1467
Từ đầu năm 2020, cấp ủy các cấp đã tập trung triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ về xây dựng tổ chức đảng, nghiệp vụ công tác đảng viên theo quy định.

Trọng tâm là tiếp tục tham mưu cấp ủy triển khai thực hiện các giải pháp củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng; đôn đốc thực hiện tốt công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên gắn với xây dựng chi bộ thôn, làng, tổ dân phố có cấp ủy. Trong quý I năm 2020 (tính đến ngày 13/3/2020), toàn tỉnh kết nạp được 206 đảng viên; trong đó có 85 đảng viên nữ (chiếm 41,26%), 70 đảng viên là người dân tộc thiểu số (chiếm 33,98%), 132 đảng viên trong tuổi đoàn (chiếm 64,07%%),  6 đảng viên là người có đạo (chiếm 2,91%).

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên dự sinh hoạt với chi bộ khu dân cư. Ảnh: Nguyễn Đông

Về nhiệm vụ quý II/2020, tỉnh sẽ tiến hành kiểm tra, đôn đốc một số đảng bộ triển khai kế hoạch công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên gắn với xây dựng chi bộ thôn, làng, tổ dân phố có cấp ủy, trưởng thôn là đảng viên, bí thư chi bộ là trưởng thôn. Kiểm tra, đôn đốc việc phát triển đảng viên trong các doanh nghiệp, công tác kết nạp đảng viên đối với người theo tôn giáo.

Minh Tân

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG