The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đak Pơ: Tôn vinh 126 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến
12/07/2020 - Lượt xem: 1776
Sáng 10-7, huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện và các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của huyện Đak Pơ giai đoạn 2015-2020.
Giai đoạn 2015-2020, các phong trào thi đua yêu nước của huyện Đak Pơ có bước phát triển rõ nét cả về bề rộng và chiều sâu. Nhiều phong trào thi đua có sức lan toả mạnh mẽ như: phong trào thi đua "Đak Pơ chung sức xây dựng nông thôn mới", “Đak Pơ chung tay vì người nghèo”, “Đak Pơ chung tay vì an toàn giao thông”, “Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và nâng cao chất lượng công vụ” …
 
Trên lĩnh vực phát triển kinh tế, huyện duy trì mức tăng trưởng ổn định. Tổng giá trị sản xuất đến năm 2020 đạt 2.192,227 tỷ đồng, tăng 0,33% so với Nghị quyết; tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân đạt 7,58%/năm. Các phong trào thi đua trong lĩnh vực văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục được quan tâm đẩy mạnh. Quốc phòng-an ninh được giữ vững, đảm bảo tốt về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai đầy đủ, kịp thời; hoạt động nhân đạo từ thiện, phong trào đền ơn đáp nghĩa được đẩy mạnh, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện rõ rệt. Huyện đã thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ người nghèo cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập. Công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm được chú trọng; bình quân hàng năm, số lao động được giải quyết việc làm mới là 1.660 người, đạt 102,47% so với Nghị quyết.
 
Các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Tuyết Mai
Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến. Ảnh: Tuyết Mai
 
Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng có nhiều đổi mới và đạt nhiều kết quả. Công tác phát triển đảng viên được chú trọng; tỷ lệ kết nạp đảng viên bình quân hàng năm đạt 7%, đạt 100% so với Nghị quyết. Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng được chú trọng và tăng cường. Thông qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực. 
 
Dịp này, có 4 tập thể, 8 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen; 28 tập thể, 86 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/12400/202007/dak-po-ton-vinh-126-tap-the-ca-nhan-dien-hinh-tien-tien-5690174/

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG