The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đak Đoa: Thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền miệng
17/05/2017 - Lượt xem: 1861
Huyện ủy Đak Đoa vừa tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Thông tri số 13-TT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới.

 

Phát huy vai trò cán bộ dân tộc thiểu số trong công tác tuyên truyền miệng. Ảnh: T.N

Phát huy vai trò cán bộ dân tộc thiểu số trong công tác tuyên truyền miệng. 

Quá trình thực hiện, Huyện ủy đã ban hành Quy chế số 04-QC/HU về cung cấp thông tin phục vụ công tác tuyên truyền miệng của Đảng trên địa bàn huyện. Hằng năm, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tham mưu cho Huyện ủy cử đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên dự các lớp tập huấn về nghiệp vụ và cung cấp những thông tin cần thiết, định hướng công tác tuyên truyền.

Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, UBND huyện, Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội xây dựng kế hoạch thực hiện. Đồng thời, chú trọng tuyên truyền chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đưa chủ trương đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước đến với các tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành Chỉ thị số 03-CT/HU về tăng cường công tác nghiên cứu giảng dạy và học tập lịch sử Đảng bộ huyện Đak Đoa, xuất bản cuốn “Tài liệu học tập Lịch sử Đảng bộ huyện Đak Đoa giai đoạn 1945-1995 và một số hoạt động của Đảng bộ huyện từ năm 1995 đến nay”, làm tài liệu giảng dạy tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và trong các trường học.

Từ năm 2008 đến nay, đội ngũ báo cáo viên Huyện ủy đã tham gia giảng dạy trên 340 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, quản lý Nhà nước, Mặt trận và các đoàn thể cho hàng nghìn lượt cán bộ, đảng viên và quần chúng ưu tú ở cơ sở. Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức các buổi nói chuyện thời sự cung cấp thông tin cần thiết cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tại huyện và các cụm xã, thị trấn.

Bên cạnh đó, các cấp các ngành trong huyện còn làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền tại 26 làng thuộc 10 xã với 3.890 lượt người tham gia, phối hợp tổ chức bồi dưỡng các kiến thức cơ bản cho 355 cán bộ trong hệ thống chính trị xã và lực lượng cốt cán tại các thôn làng để làm công tác tuyên truyền vận động quần chúng. Qua đó, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân huyện nhà vững mạnh.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG