The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đà Nẵng phản hồi về vấn đề kê khai tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ
15/03/2017 - Lượt xem: 2015
Liên quan đến việc kê khai tài sản của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, sáng 15/3, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng đã ra thông báo phản hồi xung quanh nội dung này.
 

Ông Huỳnh Đức Thơ tại một hội nghị của thành phố Đà Nẵng. 

Theo văn bản này, hiện nay trên một số báo điện tử có đăng tải bài viết với nội dung liên quan đến việc kê khai tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ. Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, theo quy định về minh bạch tài sản, thu nhập được quy định tại Nghị định 78/2013 và Thông tư 08/2013 của Thanh tra Chính phủ hướng dẫn thi hành các quy định về minh bạch tài sản, thu nhập thì Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thuộc đối tượng có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập.
 

Văn bản trên cũng khẳng định việc kê khai, minh bạch tài sản, thu nhập của ông Thơ đã được thực hiện theo đúng nguyên tắc của Đảng và Nhà nước về việc thực hiện kê khai tài sản, thu nhập. Bản kê khai này được giao nộp, lưu trữ tại cơ quan có thẩm quyền quản lý cán bộ để phục vụ công tác giám sát theo đúng quy định. Do ông Huỳnh Đức Thơ thuộc diện Trung ương quản lý nên việc tiến hành các công việc thẩm tra, xác minh sau kê khai (nếu có) sẽ do cơ quan trung ương chỉ đạo thực hiện.

Trước đó, một số tờ báo điện tử thông tin về tài sản của ông Thơ thông qua bản kê khai tài sản năm 2014. Bản kê khai tài sản này có nêu một số tài sản của ông Thơ như: ngôi nhà hiện tại ông Thơ đang ở, một số đất trồng cây ở Quảng Nam và có cổ phần tại Nhà máy thép Dana-Ý từ năm 2007./.

Theo ĐCSVN
(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG