The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng
29/08/2014 - Lượt xem: 3314
Thực hiện Quyết định số 2289-QĐ/TU ngày 20/8/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Gia Lai về tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2014 cho đảng viên; chiều ngày 29/8/2014, Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh uỷ đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ.

Tham dự buổi Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng có đồng chí Nguyễn Minh Trưởng, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Hồ Văn Niên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; đồng chí Vương Hồng Quế, Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh uỷ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thắng vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong dịp kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ khối nói chung và Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh uỷ nói riêng đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng. Việc trao huy hiệu Đảng cho đảng viên là thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với đảng viên có những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ; đồng chí Nguyễn Minh Trưởng mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Thắng tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển của Đảng bộ khối, Chi bộ cơ quan, tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo. Thay mặt Đảng bộ khối, đồng chí Nguyễn Minh Trưởng đã trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Văn Thắng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh cũng như các đồng chí trong Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh uỷ; đồng thời khẳng định dù ở cương vị nào cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình, xứng đáng là người con ưu tú của đảng.

Tin, ảnh: Ngọc Linh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG