The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bồi dưỡng kỹ năng hoạt động đại biểu HĐND
14/09/2018 - Lượt xem: 1610
Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử (Ban Công tác đại biểu) tổ chức Hội nghị Bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND.

Đến dự Hội nghị có ông Dương Văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Đặng Phan Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh và gần 300 đại biểu HĐND tỉnh, Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban HĐND, Thường trực UBMTTQVN 17 huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND tỉnh; Văn phòng HĐND và UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu nghe báo cáo viên giới thiệu 04 chuyên đề: Giám sát thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới; chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững; vai trò của HĐND trong thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ tại địa phương; xem xét và thông qua nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội địa phương của HĐND các cấp; giám sát việc thực hiện Luật đầu tư công và thực hiện ngân sách địa phương. Đây là những chuyên đề thiết thực đến hoạt động HĐND cũng như những kinh nghiệm hoạt động của đại biểu HĐND.

Bên cạnh đó, các vị đại biểu đã trao đổi những vấn đề còn bức xúc, tồn tại ở cơ sở và đã được các báo cáo viên giải đáp rõ những vấn đề liên quan, quy định của pháp luật và thực tiễn đặt ra./.

Lý Vinh

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG