The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bế giảng lớp Bồi dưỡng cấp ủy viên cấp tỉnh
28/10/2022 - Lượt xem: 200
Sáng 28/10, tại Trường Chính trị tỉnh, lớp Bồi dưỡng Cấp ủy viên cấp tỉnh của tỉnh năm 2022 do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức đã bế giảng tại.

Dự lễ bế giảng có đồng chí Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Bắc - Phó Giám đốc Thường trực Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; đồng chí Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Các học viên lớp Bồi dưỡng cấp ủy viên cấp tỉnh được trang bị 8 chuyên đề: Cục diện thế giới hiện nay và đường lối đối ngoại của Việt Nam; Công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng và kiểm soát quyền lực lãnh đạo trong điều kện một Đảng cầm quyền; Tư tưởng Hồ Chí Minh và Đảng ta về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; Đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế trên nền tảng khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo; Củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ đảng viên theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng; Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Tầm nhìn, mục tiêu và định hướng phát triển đất nước đến giữa thế kỷ XXI và vận dụng vào thực tiễn phát triển địa phương; xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Bắc - Phó Giám đốc Thường trực Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ bế giảng.

Qua 5 ngày học tập đã giúp các học viên nắm vững một cách cơ bản, có hệ thống về các kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn chức danh đối với từng vị trí công tác; phù hợp tình hình mới và yêu cầu cụ thể của từng lĩnh vực, địa phương. Qua đó góp phần tạo sự đồng thuận trong nhận thức và hành động, trong quá trình triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của cấp ủy, địa phương.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Bắc đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các học viên và chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Bắc cũng mong muốn các học viên sẽ vận dụng những nội dung, kiến thức đã được truyền đạt và cập nhật thêm những kiến thức mới để áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trên từng lĩnh vực được giao, đáp ứng kỳ vọng của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà, góp phần tạo sự bứt phá cho Gia Lai trong thời gian tới.

Đồng chí Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại Lễ bế giảng.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tận tình giảng dạy, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lớp học được tổ chức đạt kết quả. Phó Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn thời gian tới, Học viện tiếp tục quan tâm, phối hợp, tạo mọi điều kiện cho tỉnh trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị nói chung, nhất là trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung tin tưởng sau khóa học này, với những kiến thức, kỹ năng đã được lĩnh hội, các đồng chí học viên sẽ vận dụng phù hợp, có hiệu quả vào thực tiễn công tác, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cấp ủy, cơ quan, đơn vị, địa phương.

Kết thúc khóa học, 67 học viên đều đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp và được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp Lớp Bồi dưỡng Cấp ủy viên của tỉnh.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG