Unable to connect to the remote server Tuyên dương 10 doanh nghiệp và 51 lái xe an toàn
23/08/2018 - Lượt xem: 1482
Chiều 22-8, Sở Giao thông và Vận tải phối hợp với Hiệp hội Vận tải Ô tô Gia Lai tổ chức Hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân, gương người tốt việc tốt có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng “Doanh nghiệp vận tải an toàn” và “Lái xe an toàn” năm 2017-2018.
Thực hiện phong trào thi đua xây dựng “Doanh nghiệp vận tải an toàn” và “Lái xe an toàn” được Sở Giao thông và Vận tải, Công đoàn ngành Giao thông-Vận tải, Hiệp hội Vận tải Ô tô tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức từ năm 2012 đến nay, qua 6 năm tổ chức đã có 60 lượt doanh nghiệp, hợp tác xã được tuyên dương doanh nghiệp vận tải an toàn và 221 lượt lái xe an toàn; đồng thời, có 100% doanh nghiệp vận tải, hợp tác xã, hộ cá thể và 3.373 lái xe tham gia phong trào.
 
Tại hội nghị đã tuyên dương 10 đơn vị “Doanh nghiệp vận tải an toàn”, 51 cá nhân “Lái xe an toàn” và khen thưởng đột xuất tài xế Nguyễn Xuân Trường (tài xế hãng Taxi Mai Linh Gia Lai) đã hỗ trợ sản phụ sinh con trên xe taxi khi chưa kịp đưa đến bệnh viện.
 
Khen thưởng 10 doanh nghiệp vận tải an toàn. Ảnh: Lê Hòa
Khen thưởng 10 doanh nghiệp vận tải an toàn. Ảnh: Lê Hòa
 
Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Trường Sơn-Phó Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải Gia Lai nhấn mạnh: “An toàn giao thông là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng và uy tín dịch vụ vận tải, quyết định sự thành bại trong việc kinh doanh của mỗi đơn vị. Phong trào thi đua xây dựng “Doanh nghiệp vận tải an toàn” và “Lái xe an toàn” muốn hướng tới kêu gọi các đơn vị, cá nhân cùng chung tay thực hiện phong trào, góp phần kiềm chế và giảm thiểu TNGT để những chuyến xe luôn an toàn trên mọi hành trình, đem lại hạnh phúc, bình an cho mọi người, mọi nhà và toàn xã hội”.
 
Thay mặt lãnh đạo Sở Giao thông và Vận tải, ông Nguyễn Trường Sơn cũng phát động phong trào thi đua xây dựng “Doanh nghiệp vận tải an toàn” và “Lái xe an toàn” trong các doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải và đội ngũ tài xế trên địa bàn tỉnh.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG