The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tặng quà cán bộ, chiến sĩ Biên phòng và người dân xã Ia Nan
02/09/2020 - Lượt xem: 1375
Sáng 1-9, Ban Liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến tỉnh Gia Lai đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Nan và tặng nhiều phần quà cho đơn vị cũng như người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Nan (huyện Đức Cơ).

 Ông Đoàn Minh Phụng-Trưởng ban Liên lạc tặng quà cho đơn vị. Ảnh: Anh Huy

Ông Đoàn Minh Phụng (ở giữa) tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Nan. Ảnh: Anh Huy

Trung tá Lê Đình Hòe-Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng Ia Nan đã thông tin đến các thành viên trong Ban Liên lạc về tình hình an ninh biên giới, an ninh trật tự trên địa bàn. Theo đó, thời gian qua, đơn vị đã làm tốt công tác tuần tra, kiểm soát bảo vệ tuyến biên giới dài 10 km tiếp giáp với Vương quốc Campuchia. Đơn vị cũng phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng đứng chân trên địa bàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giúp người dân xóa đói giảm nghèo, chung sức xây dựng nông thôn mới,... thông qua nhiều phong trào, mô hình, hoạt động thiết thực.

Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đơn vị đã thành lập 5 chốt kiểm soát phòng-chống dịch tại các khu vực đường mòn, lối mở, kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện ra vào khu vực biên giới, thực hiện tốt nhiệm vụ “kép”, vừa giữ vững an ninh biên giới, vừa phòng-chống dịch Covid-19.

Ngay sau đó, các thành viên trong Ban Liên lạc đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ đang trực tại các chốt kiểm soát phòng-chống dịch bệnh Covid-19. Thay mặt Ban Liên lạc, ông Đoàn Minh Phụng-Trưởng ban đã gửi lời thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Ban Liên lạc đã trao 50 thùng mì tôm và 50 chai nước sát khuẩn cho đơn vị. Số còn lại gồm: 150 kg bột ngọt, 150 chai nước mắm, 150 kg muối I-ốt, 150 gói bột canh, 150 kg đường, 150 thùng mì tôm, 2.000 quyển vở học sinh, 100 chai nước sát khuẩn... Ban Liên lạc nhờ đơn vị lựa chọn và trao tận tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ neo đơn trên địa bàn.

Được biết, tổng giá trị của các phần quà là 25 triệu đồng; trong đó, Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ 20 triệu đồng, còn lại do các thành viên trong Ban Liên lạc đóng góp và vận động.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/721/202009/tang-qua-can-bo-chien-si-bien-phong-va-nguoi-dan-xa-ia-nan-5698150/

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG