The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các vi phạm về phòng chống dịch Covid-19
14/04/2020 - Lượt xem: 1486
Ngày 10/4/2020, UBND tỉnh có Văn bản số 798/UBND-NC về tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các vi phạm về phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Đồng bào dân tộc ở Gia Lai nhận quà phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: Báo Gia Lai

Trước tình trạng vẫn còn một số địa phương, đơn vị, tổ chức, một bộ phận người dân đã có dấu hiệu chủ quan, lơ là, mất cảnh giác và chấp hành chưa nghiêm việc cách ly và giãn cách xã hội, các biện pháp phòng, chống dịch, như: Ra khỏi nhà khi không cần thiết,, tụ tập đông người tại các nơi công cộng như quảng trường, công viên...; còn nhiều nhóm người luyện tập thể dục, chơi thể thao trong số đó có người không đeo khẩu trang; một số phòng khám tư nhân vẫn hoạt động; một bộ phận các hộ tiểu thương, doanh nghiệp chấp hành chưa nghiêm túc quy định tạm thời dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh hàng hóa, dịch vụ không thiết yếu... dẫn đến việc các cơ quan chức năng chưa kiểm soát được các nguồn lây bệnh,  tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng dân cư.

UBND tỉnh yêu cầu giám đốc các sở, trưởng các ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; chủ tịch ủy ban nhân dân các huyện, thị, thành phố, chủ tịch ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn triển khai thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh của Trung ương và địa phương đã đề ra. Tiếp tục tổ chức tốt công tác thông tin, tuyên truyền để người dân hiểu rõ nguy cơ dịch có thể truyền nhiễm bùng phát bất cứ lúc nào. Tổ chức các đoàn kiểm tra để kiểm tra việc thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch. Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, an sinh xã hội, ổn định thị trường, đảm bảo cung cầu hàng hóa, dịch vụ; phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, ủng hộ, chia sẻ trong phòng, chống dịch bệnh.

Nhất Gia

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG