The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tạm dừng một số nội dung hỗ trợ theo Nghị quyết 68/NQ-CP của Chính phủ
09/01/2022 - Lượt xem: 1164
Ngày 7-1, UBND tỉnh Gia Lai có Công văn về việc thực hiện dừng một số nội dung hỗ trợ theo Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ.

Lao động phổ thông trong tỉnh được doanh nghiệp tạo việc làm, thu nhập ổn định. Ảnh: Đinh Yến

Theo đó, từ ngày 31-12-2021, một số nội dung của các văn bản liên quan đến các chính sách hỗ trợ cho người lao động, người sử dụng lao động gặp khó do ảnh hưởng của dịch Covid-19 được tạm dừng.

Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các hội, đoàn thể chỉ đạo MTTQ và các tổ chức đoàn thể liên quan các cấp tổ chức tuyên tuyền cho Nhân dân biết, nắm bắt việc thực hiện dừng chính sách hỗ trợ một số nội dung của các văn bản: Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ, Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19; Nghị quyết số 116/NQ-CP của Chính phủ và Quyết định số 28/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp; Quyết định số 441/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động và một số đối tượng đặc thù khác gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Đồng thời, tổ chức vận động, sử dụng các nguồn hợp pháp khác để hỗ giúp đỡ cho công dân có hoàn cảnh thật sự khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo (nếu có).

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG