The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Sập lò đốt củi làm than tại Gia Lai, bốn công nhân phải nhập viện
13/04/2023 - Lượt xem: 67
Khi một nhóm công nhân đang đốt củi để làm than thì bất ngờ lò than bị sụp đổ do mưa lớn khiến 4 người bị thương, phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai với chấn thương ở vùng đầu.

Ngày 13/4, thông tin từ Ủy ban nhân dân huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ sập lò đốt củi làm than, khiến bốn người bị thương.

Chiều 12/4, do mưa lớn, một lò đốt củi than tại làng Grang, xã Ia Phìn, huyện Chư Prông, bị đổ sập. Lúc này, trong lò có bốn công nhân đang làm việc, gồm Cao Văn Linh (23 tuổi); Phan Thị Mỹ Hoang (21 tuổi), Trần Ngọc Phương (50 tuổi) và Nguyễn Tấn Tâm (46 tuổi), đều trú tại thôn 1 xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông.

Rất may, vụ việc được người dân gần đó kịp thời phát hiện và đưa bốn nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai với các chấn thương ở vùng đầu. Nạn nhân bị thương nặng nhất có vết thương vùng đầu.

Qua thăm khám, chụp cộng hưởng CT, các nạn nhân được chuẩn đoán chấn thương sọ não nhẹ. Đến sáng 13/4, các nạn nhân được cho ra viện về theo dõi tại nhà.

Theo tìm hiểu của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam, lò đối củi than được người dân tự xây dựng dùng để đốt củi lấy than trong nhiều năm qua. Sự việc trên là lời cảnh tỉnh cho công tác quản lý, kiểm soát các lò đốt than tự phát trên địa bàn huyện nhằm phóng tránh các trường hợp tai nạn như trên./.

Theo TTXVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG