The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Pleiku: Xử phạt 498 trường hợp vi phạm các quy định về phòng-chống dịch Covid-19
30/06/2021 - Lượt xem: 1082
Từ ngày 30-4 đến nay, qua công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm các quy định về phòng-chống dịch Covid-19, lực lượng chức năng TP. Pleiku, UBND các xã, phường đã ra quyết định xử phạt 498 trường hợp với tổng số tiền 639 triệu đồng.

 

Xử phạt nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng
Xử phạt nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng. Ảnh: Quang Tấn
 
Trong đó, 478 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng với tổng số tiền 480 triệu đồng; 5 cơ sở chưa chấp hành nghiêm công tác phòng-chống dịch với tổng số tiền 9 triệu đồng; 5 trường hợp trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly y tế, cưỡng chế cách ly y tế của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền với số tiền 37,5 triệu đồng. Cùng với đó, xử phạt 1 trường hợp không chấp hành các biện pháp phòng-chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền với số tiền 7,5 triệu đồng; 3 trường hợp không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người với số tiền 45 triệu đồng và 6 trường hợp không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng để phòng-chống dịch bệnh Covid-19 với số tiền 60 triệu đồng.
 
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND TP. Pleiku đã chỉ đạo UBND các xã, phường, lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện các biện pháp phòng-chống dịch. Đồng thời, tiến hành kiểm tra việc chấp hành các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp... trên địa bàn, phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG